2 cách xóa xăm hiệu quả từ tinh dầu tự nhiên

15:54:42 - 19/11/2016 - admintt

Qua thời gian, bạn muốn thay đổi những hình xăm trên cơ thể hoặc muốn xóa đi mà chưa biết cách nào hiệu quả. Đừng bỏ qua 2 cách xóa xăm hiệu quả từ tinh dầu tự nhiên ngay tại nhà dưới đây. Không hề hại cho da và có tác dụng phụ nào. Chỉ cần bạn kiên trì áp dụng cách xóa xăm đúng công thức dưới đây.

1. Cách xóa xăm bằng tinh chất dầu dừa hiệu quả

+ Tinh dầu dừa cũng được biết đến là loại nguyên liệu giúp xóa hình xăm nhanh chóng, loại bỏ tế bào chết, hấp thụ những sắc tô thâm đen rất hiệu quả. Do đó, khi bạn dùng tinh dầu dừa để xóa xăm kết quả đạt được không những hết màu mà cho làn da bạn mềm mại mịn màng.

Cách xóa xăm bằng tinh chất dầu dừa hiệu quả

Cách xóa xăm bằng tinh chất dầu dừa hiệu quả

—> Đọc thêm: xóa hình xăm bao nhiêu tiền?

+ Cách xóa xăm bằng tinh chất dầu dừa như sau: bôi dầu dừa lên vùng da cần xóa xăm và massage nhẹ nhàng trong khoảng 15 phút để tinh chất dầu dừa thẩm thấu vào da một cách tốt nhất. Tiếp theo, bạn rửa sạch và bôi lên da lớp nước hoa hồng sau khi áp dụng cách xóa hình xăm tại nhà này.

2. Cách xóa xăm nhanh chóng bằng tinh chất chanh

+ Quả chanh chứa nhiều axit có khả năng xóa xăm và tẩy tế bào chết hiệu quả. Do đó, khi sử dụng cách xóa hình xăm bằng quả chanh mang lại kết quả khá cao.

Cách xóa xăm nhanh chóng bằng tinh chất chanh

Cách xóa xăm nhanh chóng bằng tinh chất chanh

+ Bạn có thể thực hiện cách xóa xăm bằng tinh chất thiên nhiên chanh như sau: cắt lát chanh thành từng miếng tẩm qua muối iot sau đó xoa nhẹ vào vùng xóa xăm. Mỗi ngày thực hiện 2 lần, sử dụng cách này trong thời gian dài sẽ giúp bạn làm mờ hình xăm, cho làn da nhẵn mịn một cách tự nhiên.

2 cách xóa hình xăm bằng hai phương pháp trên đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hiện trong một thời gian dài. Nhưng nó chỉ hiệu quả với những vết xăm nhỏ chứ không có hiệu quả cao với những hình xăm lớn. Chỉ có công nghệ Laser Toning Plus mới có tác dụng xóa hình xăm vĩnh viễn và an toàn triệt để. Ngoài ra, nó còn xóa xăm lông mày, xóa xăm lưng và cổ,… .

–> Đọc thêm: xoa xam long may o dau dep

Hình ảnh xóa xăm bằng công nghệ cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

Hình ảnh xóa xăm bằng công nghệ cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

–> Đọc chi tiết: xóa xăm công nghệ mới

Mọi thắc mắc của bạn hãy gọi điện lên tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu 24/7. Hoặc bạn hãy truy cập vào website: cachxoaxam.net để biết thêm nhiều cách xóa hình xăm trên da an toàn và hiệu quả hơn nữa nhé. 

Nguồn: http://phauthuatkhuonmat.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook