2 loại mặt nạ trị mụn cám với chanh đơn giản nhất

08:05:00 - 08/04/2016 - admintt

Nếu bạn quyết tâm điều trị mụn cám với các nguyên liệu tự nhiên mà không sử dụng tới các công nghệ cao thì bạn các loại mặt nạ trị mụn cám bạn nên tham khảo đầu tiên chính là các sản phẩm từ chanh. Dưới đây là 2 loại mặt nạ từ chanh vừa trị mụn cám lại chăm sóc da hiệu quả.

Tham khảo thêm: những cách trị mụn nhanh nhất

Mặt nạ trị mụn cám từ chanh và trứng gà

Mặt nạ trị mụn cám từ chanh và trứng gà

Mặt nạ trị mụn cám từ chanh và trứng gà:  rất dễ làm với các nguyên liệu tại nhà. Bạn lấy 1 quả trứng gà (chỉ lấy lòng trắng) trộn với nước cốt chanh (đã vắt từ 2 quả chanh ) rồi thoa thật nhẹ nhàng lên vùng da bị mụn cám. Mặt nạ trị mụn cám bằng chanh và trứng gà vừa làm đẹp da, sáng da vừa lột mụn cám hiệu quả.

Mặt nạ trị mụn cám bằng chanh và sữa chua

Bạn cũng có thể sử dụng mặt nạ từ chanh với sữa chua

Bạn cũng có thể sử dụng mặt nạ từ chanh với sữa chua

Hàng ngày ăn sữa chua làm đẹp da, khi kết hợp với chanh để làm mặt nạ trị mụn cám hoàn hảo. Chỉ cần bạn mua 1 hộp sữa chua không đường về lấy 3 thìa nhỏ trộn với nước cốt của nửa quả chanh  là đã có thể làm thành mặt nạ lột mụn cám rồi. Mặt nạ trị mụn cám bằng chanh và sữa chua là sự kết hợp tuyệt vời để chữa mụn cám trên mặt, hai bên mũi.  Bạn nên đắp mặt nạ này mỗi ngày 1 lần để có tác dụng tốt nhất.

Những lưu ý khi sử dụng 2 loại mặt nạ từ chanh này:

  • Nên đắp mặt nạ để làm sạch mụn cám bằng chanh và sữa chua vào buổi tối để tránh ánh sáng mặt trời, bụi bẩn và bạn cũng có thời gian nhiều hơn.
  • Bạn không nên sử dụng các loại mặt nạ này hàng ngày (Không chỉ riêng với 2 loại mặt nạ này đâu nhé mà cả với các loại mặt nạ tự nhiên khác). Bởi các loại mặt nạ này sẽ có tính lột tẩy tế bào chết vì thế sẽ làm da mỏng hơn. Vì thế, nếu sử dụng nhiều có thể khiến làn da trở nên yếu hơn. Bạn chỉ nên áp dụng các loại mặt nạ này 2 lần/ tuần.

Nếu các loại mặt nạ này sau khi sử dụng với 1 thời gian lâu dài mà không cho kết quả như mong muốn thì bạn nên tham khảo giải pháp điều trị cao hơn. Có thể bạn nên tham khảo công nghệ Oxy Led.

Nguồn: http://phauthuatkhuonmat.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook