5 cách làm mặt thon gọn đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật

09:53:05 - 08/04/2016 - admintt

5 cách làm mặt thon gọn đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật. Với cách làm mặt thon gọn đẹp tự nhiên bạn có thể áp dụng những bài tập giúp mặt thon gọn hơn giản hằng ngày cho cơ mặt thon gọn hơn. Gương mặt “bánh bao” khiến bạn mất tự tin và “ngày đêm” ao ước một phép màu nhiệm để biến gương mặt ấy trở nên thon gọn hơn. Vậy hãy cùng chăm chỉ tập luyện cùng các bài tập giúp mặt thon gọn hơn để nhanh chóng có gương mặt thon gọn như mơ với các bài tập đơn gian mà bạn hoàn toàn có thể làm được ở nhà. Hãy cùng xem và làm theo các bài tập làm thon gọn mặt dưới đấy nhé.

5 cách làm mặt thon gọn đẹp tự nhiên, quyến rũ và xinh đẹp

Cùng tập luyện cho gương mặt thon gọn

Bài tập cho mặt thon gọn, cách làm thon mặt tự nhiên. Gương mặt của bạn không được thon gọn có thể do nhiều lý do. Những lý do dễ nhận thấy nhất đó là: do cấu trúc xương, do phần cằm quá ngắn khiến gương mặt không cân đối, tích tụ mỡ trên mặt cũng là nguyên nhân khiến bạn sở hữu gương mặt “bánh bao”.

Chăm chỉ tập luyện cũng có thể giúp bạn cải thiện phần nào các nguyên nhân trên, giúp bạn sở hữu gương mặt thon gọn hơn đúng như ao ước. Cùng tập luyện thường xuyên để có gương mặt đẹp, ưa nhìn theo các bài tập dưới đây bạn nhé.

Bài tập một: Quả bóng không khí

mặt thon gọn hơn bài tập cho khuôn mặt thon gọn

Bài tập quả bóng không khí

Bài tập này giúp bạn tập luyện cho vùng cơ hai bên má, nhờ vậy mà gương mặt thon gọn hơn sau thời gian chăm chỉ thực hiện. Để tập luyện, bạn hãy ngậm chặt miệng, mím chặt môi, tưởng tượng rằng trong miệng mình đang ngậm một quả bóng nhỏ. Di chuyển quả bóng không khí sang phần má bên trái, giữ lại trong 10 giây rồi tiếp tục chuyển sang má phải. Liên tục thực hiện khoảng mười lần.

Bài tập hai: Thổi nhẹ

bài tập cho cơ mặt thon gọn cách làm cho cằm thon gọn

Thổi nhẹ để gương mặt thon gọn

Động tác này cũng rất phù hợp để giúp bạn sở hữu gương mặt thon gọn. Rất đơn giản, chỉ cần hít thật sâu không khí vào miệng, chu môi, hóp má và thổi không khí ra ngoài. Thực hiện lặp lại 10 lần để sở hữu gương mặt thon gọn như mong ước nhé.

Cách làm mặt thon gọn đẹp tự nhiên, quyến rũ, xinh đẹp

Bài tập ba: Làm thon cằm

Để cằm thon gọn

Để cằm thon gọn

Hãy ngẩng cao đầu và thổi mạnh không khí ra ngoài. Giữ tư thế này thật lâu nếu có thể. Bài tập này không chỉ tác động vào cơ mà còn giúp xương quai hàm gọn hơn. Nhờ vậy, nếu chăm chỉ thực hiện bạn sẽ sở hữu gương mặt thon gọn như mong muốn đấy.

>>>phẫu thuật gọt mặt ở đâu đẹp

Bài tập bốn: Bài tập với môi

Cùng tập luyện cho gương mặt thon gọn hơn

Bài tập với môi

Bài tập này sử dụng phần môi nhưng thực chất lại tác động nhiều tới xương cằm. Hãy đưa môi dưới thật cao, bọc lấy môi trên. Cố gắng sao cho đưa môi trên lên càng cao càng tốt và giữ thật lâu. Thực hiện thường xuyên giúp bạn tránh nguy cơ hai cằm và có gương mặt thon gọn như mong ước.

Bài tập năm: Mở miệng rộng

Cùng tập luyện cho gương mặt thon gọn không cần phẫu thuật

Mở miệng rộng hơn

Há miệng thật rộng để làm săn chắc các cơ, giúp gương mặt thon gọn và giảm mỡ thừa nhiều vùng trên mặt. Hãy thực hiện thường xuyên để làm căng da mặt và mặt thon gọn hơn nhé.

Chăm chỉ thực hiện những bài tập ở trên sẽ giúp bạn sở hữu gương mặt thon gọn hơn. Tuy nhiên, để có gương mặt thon gọn thực sự hoàn hảo, bạn không thể quá tin tưởng vào các bài tập này. Sử dụng công nghệ gọt mặt nội soi là các tốt nhất để có khuôn mặt V-line thon dài đẹp tự nhiên.

5 cách làm mặt thon gọn đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật, cách làm thon gọn mặt đẹp tự nhiên bạn có thể áp dụng những bài tập giúp mặt thon gọn đơn giản hằng ngày cho cơ mặt thon gọn hơn

Xem thêm:

Nguồn : http://phauthuatkhuonmat.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook