8 kiểu tóc dành cho mặt dài và gầy đẹp nhất

06:34:26 - 29/07/2016 - admintt

Người gầy nên để tóc gì là điều mà rất nhiều bạn trẻ có khuôn mặt nhỏ và dài quan tâm. Có rất nhiều kiểu tóc đẹp mà hiện nay các bạn trẻ rất yêu thích như : tóc mái dài lệch, tóc dài xoăn, tóc bob tinh nghịch….Hãy cùng xem TOP 8 kiểu tóc cho mặt dài và gầy được ưa chuộng nhất và chọn cho mình kiểu tóc ưng ý nhất nhé.

Xem thêm:

» Độn cằm v line
» Phau thuat don cam

1. Những kiểu tóc cho mặt dài của nữ

Kiểu tóc cho mặt dài gầy với mái lệch dài xõa 1 bên

Trong những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài và gầy thì để tóc mái cổ điển là cách hiệu quả và hay được sử dụng nhất vì dễ tạo và kiểu tóc này phù hợp với hầu hết mọi người. Nếu là người bận rộn và không có quá nhiều thời gian chăm chút cho mái tóc của mình thì đây là một sự lựa chọn tốt nhất.

Mặt dài để tóc nào hợp?

Mặt dài để tóc nào hợp?

 

Tóc dài xoăn sóng nước rẽ ngồi – kiểu tóc hợp với mặt dài

Kiểu tóc xoăn sóng nước rẽ ngôi rất phù hợp với những người có khuôn mặt gầy và dài, những lọn tóc xoăn thả nhẹ hai bên vai sẽ giúp bạn che giấu đôi gò má xương xương vốn là nhược điểm dễ thấy của khuôn mặt gày. Kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài gầy này giúp khuôn mặt như được mở rộng ra và trông đầy đặn hơn.

Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài và gầy

Kiểu tóc cho người mặt dài

 

imagesVideo những kiểu tóc tuyệt đẹp cho khuôn mặt dài và gầy

 Tóc Bob tinh nghịch cho cô nàng mặt dài cá tính

Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài

 

 

Kiểu tóc ôm lấy mặt phù hợp với cằm dài

Mặt dài để tóc nào hợp là điều mà chị em khá quan tâm, với cằm dài, bạn nên để kiểu tóc không quá dài mà không qua ngắn, nên để kiểu tóc nhiều tầng lớp với phần mái dày vừa hoặc lượn sóng

Kiểu tóc cho khuôn mặt dài và gầy là kiểu tóc Bob ngắn ở sau gáy và dài hơn ở phái trước, phần tóc trước hơi cúp vào khuôn mặt giúp bạn che đi cằm quá dài. Kiểu tóc này ôm lấy khuôn mặt nên giúp mặt bạn đầy đặn hơn, giúp khuôn mặt cân đối.
Ngoài ra bạn cũng có thể cách điệu bằng cách đánh rồi phần lọn tóc để khuôn mặt bầu bĩnh hơn nữa nhé.

check-mark-11-5121-300x300 Xem thêm : TOP 8 kiểu tóc mái đẹp 2016

Kiểu tóc cho khuôn mặt gầy vớ tóc xoăn lọn quý phái 

Khuôn mặt dài hợp với kiểu tóc nào

Kiểu tóc xoăn lọn

Nếu bạn không muốn cắt ngắn mái tóc của mình mà vẫn muốn chọn kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài gầy, bạn cũng có thể để tóc ngang lưng với nhiều lọn tóc được làm xoăn. Với khuôn mặt gầy và dài, cằm nhọn tốt nhất bạn nên chia nhỏ phần tóc của mình, để sang 2 bên. Cách để tóc phồng ở 2 bên giúp mặt bạn đỡ gầy hơn và rất hợp với cằm dài đấy.

check-mark-11-5121-300x300 Xem thêm : 6 kiểu tóc ngắn đẹp cho bạn

 Kiểu tóc cho khuôn mặt dài với tóc duỗi cụp phồng

Ngoài những kiểu tóc cho khuôn mặt dài và gầy khác thì tóc duỗi cụp phồng mang lại một cảm giác mới mẻ, trẻ trung nhưng cũng không kém phần nữ tính. Với những cô gái yêu thích sự ngọt ngào thì đây mà kiểu tóc lý tưởng. Với người có gương mặt gầy dài thì kiểu tóc duỗ cụp phồng kết hợp với mái chéo hoặc mái thưa sẽ mang đến vẻ đẹp dịu dàng cá tính. Nếu không muốn tạo những kiểu tóc xoăn bồng bềnh thì style tóc duỗi cụp là lựa chọn hớp lý cho những bạn gái còn phân vân khuôn mặt dài hợp với kiểu tóc nào.

 

Kiểu tóc hợp với mặt dài

Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài và gầy

Tóc hợp với mặt dài với tóc mái bằng dễ thương 

Mặt dài hợp với kiểu tóc nào là câu hỏi khá phổ biến khi những cô nàng sở hữu khuôn mặt dài và hơi gầy. Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt gầy và dài tiếp theo đó là tóc mái bằng dễ thương, nhìn bạn sẽ cá tính và trẻ trung hơn. Bạn có thể thấy xu hướng này xuất hiện ở khắp mọi nơi và giúp cho các người đẹp ăn gian tuổi tác. Vì vậy, Tiffany trông trẻ trung và nhí nhảnh nhất khi để tóc mái bằng.

Các kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài

Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài và gầy

Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài và gầy với mái tóc xoăn xù lọn nhỏ

Kiểu tóc cho khuôn mặt gầy với mái tóc xoăn xù lọn nhỏ có độ dài chuẩn tới chấm vai kéo dài qua cằm. Nên để tóc hợp với mặt dài dài vừa tới cằm nếu không sẽ là một thảm họa.

Xem thêm:

» Don cam tu than
» Độn cằm không cần phẫu thuật

Ngun: http://phauthuatkhuonmat.com.vn

Lưu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook