8 tuổi đã chữa sụp mí mắt được chưa?

09:27:49 - 21/01/2016 - admintt

Được biết, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chữa sụp mí bẩm sinh hiệu quả nên muốn tháng tới đưa con gái đi phẫu thuật. Nhưng còn một vài băn khoăn, các bác sĩ giải đáp giúp con gái tôi năm nay 8 tuổi thì đã tiến hành chữa sụp mí được chưa và sau chua sup mi mat cần nằm viện theo dõi bao lâu để tôi thu xếp thời gian? Mong sớm nhận được tư vấn.

Ngọc Hà (Khương Hạ – Hà Nội)

Theo nhân tướng học gò má cao là như thế nào 2

Chị Ngọc Hà thân!

Qua câu hỏi gửi về chuyên mục tư vấn, Kangnam hiểu được những lo lắng của chị khi mong muốn tìm kiếm giải pháp cải thiện thẩm mỹ và thị lực cho con gái yêu. Chúng tôi xin trả lời những vấn đề chị thắc mắc như sau:

Sụp mí bẩm sinh là bệnh lý thường gặp ở nhiều người, gây ảnh hưởng không nhỏ đến tầm nhìn và thẩm mỹ khuôn mặt. Trong trường hợp này, phẫu thuật chữa sụp mí bẩm sinh tại Bệnh viện Kangnam được coi là giải pháp hiệu quả và an toàn hàng đầu.

Kỹ thuật này áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng từ 5 tuổi trở nên, phẫu thuật càng sớm càng tốt nên chị Ngọc Hà có thể đưa con gái đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tại số: 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng để được các bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra tư vấn thẩm mỹ tốt nhất.

Dựa trên tình trạng mức độ sụp mí của từng khách hàng, bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi tại Kangnam sẽ đo vẽ mức độ nâng mí và tiến hành nhẹ nhàng thao tác cắt cơ mí trên, tạo hình ròng rọc để nâng mí treo lên trán. Tiểu phẫu đơn giản, được tiến hành nhanh chóng qua một quy trình khoa học, đảm bảo an toàn. Chị Ngọc Hà có thể đưa con gái về nhà ngay trong ngày mà không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc uy tín

Sau 7-10 ngày tùy cơ địa, vùng phẫu thuật sẽ phục hồi và dần hiện hữu đôi mắt to tròn tự nhiên, rạng rỡ và cân đối với tổng thể khuôn mặt. Vui lòng liên hệ tổng đài: 1900 6466 nếu còn bắt cứ băn khoăn gì liên quan đến dịch vụ chữa sụp mí bẩm sinh đẹp tự nhiên. Hệ thống chăm sóc khách hàng của Kangnam luôn hoạt động mọi thời gian trong ngày.

Xem thêm:

Nguồn: http://phauthuatkhuonmat.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook