Bấm mí Hàn Quốc có đau không? Giải đáp chuyên gia

07:50:59 - 30/11/2015 - admintt

Chào bác sĩ. Em muốn đi bấm mí nhưng công việc của em khá bận. Bác sĩ có thể cho em biết bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không? Có mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng không?

Lương Thúy Hường (22 tuổi, Bạc Liêu)

Thân chào Thúy Hường!

Rất vui và cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Những thắc mắc về dịch vụ bấm mí, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật cắt mí mắt có đau không và chi phí như thế nào?

Bấm mí mắt là kỹ thuật thẩm mỹ không quá phức tạp, giúp khắc phục triệt để nhược điểm mắt một mí, mí lẩn, mí lót… Phương pháp làm đẹp này tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được tiến hành nhanh chóng, trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn nên đảm bảo an toàn. Sau khoảng 7-10 ngày tùy cơ địa, đôi mắt của bạn Thúy Hường có thể hồi phục hoàn toàn với mí mắt mới đẹp tự nhiên, duy trì ổn định, lâu dài.

Lựa chọn dịch vụ tại đây, bạn sẽ được thăm khám kỹ lưỡng và tư vấn hình thức làm đẹp phù hợp. Tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng, chỉ từ 15-20 phút và ngay sau đó, khách hàng có thể về nhà học tập, sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nằm viện, bạn nhé!

Chăm sóc sau phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc thế nào?

Quy trình bấm mí tuân theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn, giảm thấp nhất mọi nguy cơ xâm lấn, tổn thương. Hiện có 2 hình thức bấm mí hiệu quả với mức giá hoàn toàn phải chăng cho bạn lựa chọn là bấm mí Hàn Quốc cơ bản và bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn.

Sau phẫu thuật, bạn Thúy Hường sẽ có được đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên, long lanh đầy cuốn hút. Đến ngay với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Sài Gòn tại số: 84A – Đường Bà Huyện Thanh Quan – Phường 9 – Quận 3 – Tp. Hồ Chí Minh để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm;

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook