Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là gì? Quy trình tạo đôi mắt đẹp bằng Dove Eyes

10:16:19 - 08/02/2017 - admintt

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes phương pháp hiệu quả giúp bạn có đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Ngay từ khi xuất hiện tại Việt Nam phương pháp này đã làm hài lòng hầu hết những khách hàng sử dụng nó. Vậy Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là gì?

Bấm mí Dove Eyes tạo đôi mắt hoàn hảo như thế nào?

Nếu bạn mong muốn đôi mắt của mình có những thay đổi tích cực như mí rõ hơn, mắt to hơn, đẹp hơn thì bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes chính là sự lựa chọn tuyệt vời không thể bỏ qua:

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes khắc phục mọi khuyết điểm ở mí mắt

bam-mi-dove-eyes

Bấm mí Dove Eyes là giải pháp định hình mí mắt hoàn hảo cho những ai gặp phải khuyết điểm ở mí mắt như mắt 1 mí, mắt không rõ mí, mắt nhiều mí phụ, mắt lệch mí…

→ Bấm mí Dove Eyes tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, không để lại sẹo

Với dụng cụ hỗ trợ hiện đại, bấm mí Dove Eyes hoàn toàn không phẫu thuật, không cắt rạch nên không để lại bất cứ dấu vết gì trên da. Phương pháp có khả năng tạo nếp gấp mí đẹp tự nhiên dựa trên quá trình mô phỏng hình thành nếp gấp mí bẩm sinh.

» bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp

Bấm mí Dove Eyes là gì?

Đây là công nghệ thẩm mỹ mắt 2 mí không phẫu thuật mới nhất hiện nay. Phát triển dựa trên sự kếthừa của công nghệ thẩm mỹ mắt truyền thống, bấm mí Dove Eyes có sự cải tiến khác biệt vềkỹ thuật áp dụng.

Bấm mí thông thường và bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes đều là giải pháp khắc phục tình trạng mắt một mí, mắt không rõ mí, mí mắt không đều… Tuy nhiên, hai phương pháp này lại có sự khác nhau rõ rệt về kỹ thuật và kết quả sau khi thẩm mỹ.

» có nên bấm mí mắt không

+ Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes: Tạo liên kết giữa da mi mắt và sụn mi. Bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn đều đặn hai mắt. Do sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên có thể giữ được nếp mí lâu dài, mang lại đôi mắt hai mí to tròn, đều đẹp tự nhiên và vĩnh viễn.

Quy trình bấm mí mắt Dove Eyes tại Kangnam

Thủ thuật biến hóa mắt 1 mí thành mắt 2 mí chỉ trong 20 phút

→ Bấm mí Dove Eyes tạo mí mắt cân đều, hài hòa

Đường mí với độ lượn cong mềm mại, trơn mịn, cân đều tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ hài hòa tương quan với khuôn mặt.

→ Bấm mí Dove Eyes tạo hiệu ứng đôi mắt to tròn đẹp hoàn hảo

Kết quả trước sau bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes tại Kangnam

cat-mi-mat

 

Sự khác biệt tuyệt vời trước và sau bấm mí Dove Eyes

Nguồn: phauthuatkhuonmat.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook