Bấm mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực? Chuyên gia giải đáp

08:11:50 - 03/12/2015 - admintt

Được bạn bè giới thiệu Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhấn mí đẹp và không đau nên em cũng có ý định đi nhấn mí để cải thiện đôi mắt một mí kém duyên dáng của mình. Có điều em vẫn băn khoăn không biết bấm mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực và kỹ thuật được tiến hành như thế nào?

Đoàn Thùy Trâm (Đại học Bách khoa TP.Hồ Chí Minh)

Chào bạn Thùy Trâm!

Qua câu hỏi gửi về cho chuyên mục tư vấn, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiểu được những băn khoăn của bạn khi mong muốn tìm kiếm giải pháp thẩm mỹ hiệu quả, an toàn cho đôi mắt một mí kém cuốn hút. Chúng tôi xin được trả lời những vấn đề bạn thắc mắc như sau:

tri-bong-mo-mat3

Bam mi mat Han Quoc là phương pháp làm đẹp hiện đại giúp nhanh chóng khắc phục tình trạng mắt một mí, mí ẩn, mí lót… Đây là tiểu phẫu không quá phức tạp, không bóc tách, xâm lấn sâu đến các tổ chức mô da nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực, bạn nhé!

Lựa chọn nhấn mí tại Kangnam, Thùy Trâm sẽ được thăm khám, tư vấn kỹ lưỡng trước khi tiến hành phẫu thuật. Tùy vào hình thức làm đẹp bạn lựa chọn mà sau khi kiểm tra sức khỏe, gây tê cục bộ, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ xuống sát hoặc xuyên qua hẳn sụn mi mắt trên rồi cố định chắc chắn dưới lớp da mi, tạo sự liên kết giữa da mí và cơ nâng mi để tạo thành nếp mí.

Đội ngũ bác sĩ tại đây được đào tạo chuyên nghiệp, có thời gian tu nghiệp dài hạn tại nước ngoài nên quy trình làm đẹp đảm bảo an toàn, chuẩn xác và kết quả thẩm mỹ như ý muốn, duy trì ổn định, dài lâu. Đôi mắt hai mí to tròn, long lanh sẽ dần hiện hữu trên khuôn mặt giúp bạn Thùy Trâm thêm xinh đẹp, tự tin hơn trong cuộc sống!

Nếu còn bất cứ băn khoăn gì về dịch vụ, Thùy Trâm có thể nhấc máy gọi đến số: 1900 6466 hoặc gửi thắc mắc về hòm thư: tuvan@Kangnam.vn. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi thông tin 24/24h mỗi ngày.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook