Bấm mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không?

08:19:26 - 05/12/2015 - admintt

Nghe mấy đồng nghiệp nói Kangnam là địa chỉ nhấn mí ở Sài Gòn tự nhiên và đẹp lắm nên tôi đang định đưa con gái lớn đang học lớp 12 đi nhấn mí để cháu thêm tự tin hơn với bạn bè. Có vấn đề tôi vẫn lo lắng không biết liệu bấm mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không và mất bao lâu để hồi phục? Mong bác sĩ tư vấn giúp để tôi thêm yên tâm.

Lan Anh (nguyenlananh…@gmail.com)

Chị Lan Anh thân mến!

Hòm thư tư vấn trực tuyến của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi của chị. Chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của chị như sau:

tri-bong-mo-mat3

Bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Sài  Gòn là phương pháp tạo sự liên kết giữa da mí và cơ nâng mi để tạo thành nếp mí. Tiểu phẫu không cắt rạch, xâm lấn sâu đến các tổ chức da mô mà luồn chỉ qua 3-5 điểm rất nhỏ tại mi mắt trên nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến thị lực và những vùng da lân cận, chị Lan Anh nhé!

Tùy vào hình dáng khuôn mặt từng người mà sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hành vẽ lằn mi hài hòa tự nhiên và luồn chỉ tạo nếp mí giúp đôi mắt khi mở được to tròn, rạng rỡ hơn. Khách hàng có thể quay lại cuộc sống học tập, sinh hoạt bình thường ngay sau khi nhấn mí mà không mất thời gian nghỉ dưỡng, không cần cắt chỉ.

Chỉ sau 7-10 ngày tùy cơ địa, vùng phẫu thuật tham my mat an toan sẽ phục hồi và đôi mắt trở nên long lanh, rạng ngời đầy cuốn hút. Hãy gọi đến tổng đài hỗ trợ: 1900 6466  nếu còn bất cứ băn khoăn gì về dịch vụ hoặc đưa con gái đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam: 84 A – Đường Bà Huyện Thanh Quan  – Phường 9 –  Quận 3- Tp. Hồ Chí Minh để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp và tư vấn giải pháp làm đẹp phù hợp nhất!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook