Bấm mí mắt có nguy hiêm gì không? có được lâu dài không

13:33:50 - 24/05/2017 - admintt

Chào bác sĩ! Hiện nay mắt của e 2 bên không đều nhau lắm bên thì một  mí bên thì 2 mí nên em đang có ý định đi bấm mí mắt. Nhưng em rât băn khoăn la không biết bấm mí mắt có nguy hiểm không. Mong bác sĩ tư vấn giúp em về vấn đề này. Em xin cảm ơn.

(Nguyễn Mai Hoa – Hưng Yên)
BÁC SĨ TƯ VẤN.
Bạn Mai Hoa thân mến!
Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ kangnam. Với băn khoăn bấm mí mắt có nguy hiểm không của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:
Trong những năm gần đây, nhiều bạn gái có đôi mắt 1 mí có thể nhanh chóng sở hữu mắt 2 mí to tròn nhờ phương pháp bấm mí. Bấm mí Hàn quốc đã nhanh chóng trở thành xu hướng làm đẹp mắt được nhiều bạn trẻ quan tâm và ưa chuộng.
bam-mi-han-quoc-co-tot-khong

Bấm mí mắt có nguy hiểm không?

Nếu với phương pháp bấm mí thông thường trước đây chỉ mang lại hiệu quả trong vài năm và có nguy cơ ảnh hưởng tới mắt thì hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ kangnam đã ứng dụng thành công công nghệ bấm mí Hàn Quốc mới nhất với sự cải tiến về kỹ thuật mang lại hiệu quả lâu dài và ổn định. Với các y bác sĩ tại kangnam voi nhiều năm kinh nghiệm với sự tỉ mỉ thì viêc bấm mí mắt sẽ không có gì nguy hiểm
1.Bấm mí mắt có nguy hiểm không và giữ được bao lâu
Bấm mí mắt có nguy hiểm không với phương pháp này, bác sĩ sẽ tạo liên kết cố định giữa nếp mí với sụn mi mắt qua các điểm nhấn đã được định sẵn bằng phương pháp luồn chỉ thông liên tục, từ đó cố định chắc chắn lớp da mi, tạo nếp mí mới bền chắc, rõ nét, đều đẹp, đường line rõ ràng, cân đối, đôi mắt trở nên to tròn, long lanh và ấn tượng hơn. Sụn mi vốn là phần mô vững chắc, không bị chùng dão hay lão hoá theo thời gian vì vậy giữ được kết quả thẩm mỹ lâu dài, mí mắt không bị bung và tuột ra trong suốt quá trình sau này. Với sự tỉ mỉ của bác sĩ giau kinh nghiệm thì việc bấm mí sẽ không có chút gì nguy hiểm
Bấm mí mắt tại kangnam

Khách hàng trước và sau khi bấm mí mắt tại Kannam

Bấm mí mắt Hàn quốc được coi là thủ thuật đơn giản , thực hiện trong khoảng 15 – 20 phút, hoàn toàn không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu nên sẽ rất nhẹ nhàng, không để lại sẹo, không làm ảnh hưởng đến tâm lý khách hàng.
2.Tạo mắt 2 mí lâu dài không cần phẫu thuật
Trong quá trình thực hiện bấm mí người dùng được gây tê nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái, không đau đớn.. sau khi thực hiện có thể ra về ngay mà không cần nghỉ dưỡng.
Nên bạn cứ yên tâm với việc bấm mí mắt tại KANGNAM bạn sẽ không lo có nguy hiểm gì và được lâu dài

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook