Bấm mí mắt Dove Eyes tại Kangnam có được vĩnh viễn không?

06:46:09 - 09/01/2016 - admintt

Chào bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Cháu nhà tôi năm nay 20 tuổi nên tôi muốn cho cháu đi thẩm mỹ bấm mí mắt tại Bệnh viện nhà mình. Các bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi bấm mí mắt Dove Eyes tại BV có được vĩnh viễn không ạ?

Phẫu thuật cắt mí mắt có đau không và chi phí như thế nào?

Bích Hằng (Cổ Nhuế, Hà Nội)

Trả lời:

Chị Bích Hằng thân mến, cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi “bấm mí có vĩnh viễn không” tới chuyên mục tuvan@kangnam.vn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của chị như sau:

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bấm mí là phương pháp cho đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên và vĩnh viễn chỉ sau 1 lần thực hiện. Với phương pháp này, bác sĩ tiến hành luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn của mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí nhờ liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Sau tiểu phẫu, nếp mí sâu rõ và đẹp trọn đời.
Bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc cho bạn đôi mắt đẹp vĩnh viễn

Với phương pháp này, khách hàng không mất thời gian thực hiện và nghỉ dưỡng. Tại đây, bấm mí chỉ diễn ra trong khoảng 15 phút – 20 phút. Các bác sĩ luồn chỉ nhẹ nhàng, chính xác, không gây cảm giác đau hay khó chịu, không làm tổn thương vùng mắt, không để lại sẹo. Khách hàng được đảm bảo an toàn tuyệt đối trong phòng mổ vô khuẩn khép kín hiện đại nhất hiện nay. Do không phải thay băng, cắt chỉ, không cần nghỉ dưỡng nên phương pháp này không ảnh hưởng đến lịch sinh hoạt, học tập và làm việc của mọi người.

Lý do nên lựa chọn độn cằm tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 1

Bệnh viện đạt chuẩn quốc tế, cho bạn cảm giác thoải mái và an toàn

Chị nên đưa cháu đến bệnh viện để được các bác sĩ chuyên môn thăm khám và tư vấn trực tiếp. Tại đây, khách hàng được giải đáp mọi thắc mắc, được  bấm mí đẹp an toàn, được hỗ trợ chăm sóc chuyên nghiệp. Sau tiểu phẫu, nếp mí sâu rõ, trông tự nhiên và gợi cảm. Để đặt lịch thăm khám, mời chị liên hệ theo số hotline 1900 6466 của bệnh viện. Các bác sĩ Kangnam đảm bảo đem đến vẻ hoàn hảo nhất, an toàn nhất cho mọi khách hàng.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook