Bấm mí mắt được thực hiện ra sao? Chăm sóc sau bấm mí thế nào?

07:53:32 - 23/12/2015 - admintt

Sau một năm gặp lại, em không khỏi ngỡ ngàng bởi đôi mắt to tròn, đẹp long lanh của đứa bạn thân. Hỏi mãi nó mới nói là mới bấm mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Mắt em xấu lắm, nếp mí mắt em lại mờ nhạt, trông như mắt 1 mí nên em cũng muốn sử dụng dịch vụ thẩm mỹ mắt đẹp này của bệnh viện mình, mong bác sĩ tư vấn về phương pháp thực hiện và cách chăm sóc hậu phẫu? Phương Nga (Thành phố Yên Bái)

Trả lời:

Bạn Phương Nga thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@kangnam.vn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Bấm mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được tiếp nhận công nghệ từ Hàn Quốc. Phương pháp này nhằm tạo nếp mí sâu hơn, rõ hơn, biến mắt một mí thành 2 mí, cải thiện tình trạng mí lót, mí lẩn, hai mí không đều nhau.

Sau tiểu phẫu, mắt trở nên to tròn và gợi cảm, đem lại sức quyến rũ đặc biệt cho đôi mắt “biết nói”. Với kết quả trên, bấm mí đẹp an toàn ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam dành được sự quan tâm, ưu ái của rất nhiều khách hàng.

Về phương pháp, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng bấm mí tạm thời và bấm mí vĩnh viễn. Hai phương pháp này về cơ bản đều cho kết quả nếp mí đẹp tự nhiên song có chút khác biệt về kỹ thuật và thời gian duy trì hiệu quả. Trong đó, bấm mí tạm thời cho nếp mí đẹp từ 2 – 3 năm nhờ thao tác luồn chỉ xuống sát sụn mi mắt trên. Để đáp ứng mong muốn làm đẹp vĩnh viễn của nhiều khách hàng, bác sĩ sẽ luồn chỉ xuyên qua sụn mi mắt trên rồi cố định chắc chắn với lớp da mi, tạo nếp mí sâu và rõ hơn.

Can canh quy trinh phau thuat nang cao go ma tai BVTM Kangnam

Sau phẫu thuật bấm mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, sưng tím nhẹ là hiện tượng hết sức bình thường của cơ thể. Bạn cần chú ý một vài điểm sau:

– Uống thuốc và chườm mát để giảm sưng theo chỉ dẫn.

– Không gãi hay dụi mắt, vệ sinh phần mí mắt hàng ngày với nước muối sinh lý và tra mỡ kháng sinh nhằm tránh nhiễm trùng.

– Nghỉ ngơi đúng giờ, hạn chế đọc sách, dùng máy tính, tránh ánh nắng mặt trời và bụi bẩn.

– Không đeo kính sát tròng, trang điểm khoảng 1 tuần sau bấm mí.

Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện hoặc chủ động liên hệ với hotline 1900 6466 để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook