Bấm mí mắt giữ được bao lâu vậy các bác sĩ?

07:40:12 - 18/12/2015 - admintt

Chào các chuyên gia tư vấn của BVTM Kangnam. Đôi mắt 1 mí khiến mình khá tự ti nên mình muốn đi bấm mí để khắc phục nhưng không biết bấm mí mắt giữ được bao lâu? Mong các chuyên gia tư vấn giúp.

Trương Quỳnh Anh (qanh91…@gmail.com)

Trả lời

Chuyên mục tư vấn xin chào Quỳnh Anh.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@kangnam.vn. Với băn khoăn về hiệu quả sau nhấn mí cũng như số lần thực hiện nhấn mí của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thời gian hiệu quả của phương pháp nhấn mí phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn. Hiện tại, nhấn mí tại Kangnam có hai phương pháp chính với thời gian hiệu quả lần lượt:

  • Nhấn mí Hàn Quốc cơ bản: Thời gian hiệu quả từ 2 – 3 năm hoặc hơn, tùy thuộc vào cơ địa của từng khách hàng. Phương pháp này thích hợp cho những bạn gái thích sự thay đổi, và mắt sẽ trở lại trạng thái như ban đầu trước khi thực hiện nhấn mí.
  • Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes: Thời gian hiệu quả vĩnh viễn. Đôi mắt đẹp như ý với hai nếp mí to tròn, sâu rõ sẽ đồng hành cùng bạn suốt đời.

Sau khi nhấn mí một lần, bạn hoàn toàn có thể thực hiện nhấn mí lần 2 nếu có mong muốn này. Tuy nhiên, Quỳnh Anh nên đến Kangnam hoặc một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được thăm khám trước khi thực hiện nhấn mí lần 2.

Hy vọng, những thông tin vừa rồi phần nào đã giải đáp được băn khoăn của bạn.

Thân ái.

Nguồn:   http://thammymat.org/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook