Bảng giá phẫu thuật độn cằm V-Line mới nhất tại Kangnam

04:42:26 - 12/06/2017 - admintt

Chào bác sĩ! Em có khuôn mặt khá to với chiếc cằm ngắn, bị bè ra hai bên trông khá là thô và kém duyên. Qua tìm hiểu em biết bên mình đang áp dụng công nghệ phẫu thuật độn cằm V Line Hàn Quốc. Nhưng không biết là mức giá của phương pháp độn cằm này tại Kangnam là bao nhiêu? Em xin cảm ơn. (Quỳnh Chi, Bắc Giang).

Bác sĩ tư vấn:

Bạn Quỳnh Chi thân mến!

Độn cằm V Line Hàn Quốc hiện đang là xu thế làm đẹp khá Hot trong cộng đồng giới trẻ hiện nay. Với phương pháp thẩm mỹ độn cằm hiện đại, mọi khuyết điểm về cằm thiếu cân đối sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.

gia-don-cam-tai-kangnam-la-bao-nhieu-2

Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam là trung tâm thẩm mỹ uy tín hàng đầu trong việc ứng dụng công nghệ độn cằm V Line Hàn Quốc, mang lại cho khách hàng một chiếc cằm V-line hoàn hảo như các sao Hàn.

Về vấn đề giá độn cằm tại Kangnam là bao nhiêu? Với câu hỏi này của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Giá phẫu thuật độn cằm tại TMV Kangnam bao nhiêu tiền?

Chi phí phẫu thuật độn cằm V line tại Kangnam phụ thuộc rất nhiều đến chất liệu độn mà bạn lựa chọn. Hiện nay, có 2 loại chất liệu độn chính đó là chất liệu độn nhập từ Hàn và nhập từ Mỹ.

bang-gia-don-cam

Bảng giá độn cằm tại Kangnam

Cả hai loại chất liệu này đều đáp ứng được tất cả những yêu cầu về độ an toàn và tính thẩm mỹ. Mức giá độn cằm của 2 loại chất liệu này tại Kangnam được thể hiện dưới bảng sau:

Hiện nay, chi phí cho dịch vụ độn cằm V-line bằng chất liệu Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ở mức 15 triệu đồng. Đây có lẽ là mức chi phí khá là hợp lý, phù hợp với nhu cầu của đông đảo khách hàng hiện nay.

Chất liệu độn tại Kangnam có an toàn không?

Chất liệu độn cằm được sử dụng trong phương pháp này hoàn toàn là sụn nhân tạo sinh học định hình. Đây là loại chất liệu có thể đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn, không gây tổn thương. Cụ thể:

gia-don-cam-tai-kangnam-la-bao-nhieu

– Chất liệu độn đã được kiểm chứng cụ thể từ cơ quan chức năng

– Đáp ứng được những tiêu chí về độ an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể

– Không gây tổn thương, không kích ứng, biến chứng ngoài mong muốn

– Có độ bền cực kỳ tốt, có tính an toàn cao đối với cơ thể

– Được áp dụng phổ biến trong ngàng y khoa thế giới

Quy trình độn cằm an toàn tuyệt đối tại Kangnam

Đặc biệt, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt kinh nghiệm với nhiều năm tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc có tay nghề, con mắt thẩm mỹ cao trực tiếp tư vấn, thực hiện độn cằm tuân thủ đầy đủ các bước theo đúng quy định của Bộ Y tế đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi độn cằm V line tại thẩm mỹ viện Kangnam nhé! Nếu như còn bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ độn cằm tại Kangnam, bạn hãy comment để được giải đáp.

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook