Bật mí 8 cách làm cho bạn đôi mắt to tròn không makeup

11:42:09 - 16/12/2016 - admintt

VẺ ĐẸP CỦA MỘT PHỤ NỮ KHÔNG THỂ HOÀN HẢO NẾU KHÔNG CÓ ĐÔI MẮT ĐẸP. ĐÀNH RẰNG, TRONG THỜI ĐẠI NGAY NAY, ĐỂ TĂNG CƯỜNG VẺ ĐẸP CỦA ĐÔI MẮT, CHỊ EM PHỤ NỮ CÓ THỂ SỬ DỤNG KEM PHẤN TRANG ĐIỂM ĐỂ NGỤY TRANG TRÊN MẮT. NGOÀI RA, CHO MẮT ĐẸP, BẠN CŨNG CÓ THỂ CHẢI MASCARA, KẺ MẮT, PHẤN MẮT VÀ CÁC CÔNG CỤ KHÁC.

>>> cách chưa bọng mắt

>>> bí quyết làm mắt to hơn

1. Ngủ đúng và đủ giấc

che-do-an-uong
Để có được đôi mắt đẹp mà không cần trang điểm, bạn nhất thiết cần phải có giấc ngủ ngon nhất 8 giờ/ngày. Sự khỏe mạnh của cơ thể khi ngủ đủ giấc sẽ làm đôi mắt của bạn khỏe mạnh hơn, làm giảm quầng thâm .
2. Chườm nước lạnh

cach-lam-mat-to-bang-phuong-phap-tu-nhien-bang-chuom-da
Một vũ khí trong tay của bạn, đó là có nước lạnh. Nước lạnh là một vũ khí tốt nhất để chống lại các dấu hiệu lão hóa xuất hiện xung quanh mắt. Chườm đôi mắt của bạn với nước lạnh có thể làm giảm bọng mắt hoặc tránh cho đôi mắt của bạn những dấu hiệu của lão hóa.

>>> bọng mắt là gì

>>> cắt bọng mắt 
3. Dưỡng ẩm mắt
Lỗi thường gặp là phụ nữ không bận tâm để dưỡng ẩm đôi mắt của mình. Theo đó nếu cần thiết để giữ ẩm mặt, bạn có thể dưỡng ẩm chúng với Vaseline. Nếu chịu khó dưỡng ẩm cho đôi mắt của bạn, bạn chắc chắn sẽ tránh được những nếp nhăn tự do cho chồng bà mẹ chồng.
4. Chườm trà xanh
Sử dụng túi trà xanh có thể giúp làm giảm vòng tròn bọng mắt. Giữ túi trong tủ lạnh, khi túi trà xanh lạnh, đặt chúng vào đôi mắt của bạn. Điều này sẽ làm giảm bọng mắt và quầng đen xung quanh mắt của bạn.
5. Nhổ cạo lông mày thường xuyên
Lông mày mắt là khung mắt, khung đẹp tăng cường giao diện của đôi mắt của bạn. Nếu mắt đẹp của bạn chưa có hình chân mày phù hợp thì bạn nên nhổ hoặc cạo thường xuyên.
6. Làm cong lông mi

cach-bam-long-mi-cong
Đối với đôi mắt đẹp, bạn cần phải để ý đến lông mia của bạn nhé. Nếu lông mi chưa cong, bạn có thể làm cong mi với con mắt với thiết bị cuốn quanh lông mi.
Làm cong lông mi sẽ tăng cường độ dày của lông mi và đôi mắt, vì thế chúng sẽ trở nên xinh đẹp mà không cần trang điểm.

7. Nhỏ thuốc mắt
Có nhiều công ty chăm sóc mắt và nhiều sản phẩm đang bán sẵn trên thị trường. Bằng cách sử dụng chúng, bạn có thể làm giảm đau trong mắt.
8 . Ăn uống tốt
Muốn có một đôi mắt đẹp, làn da đẹp, mái tóc khỏe mạnh trở lên. Nước và
thực phẩm
lành mạnh có tầm quan trọng riêng để đáp ứng mong muốn của bạn.
Chỉ cần xem những gì bạn ăn để ăn uống tốt và uống nhiều nước. Nếu bạn khỏe mạnh bên trong, bạn trông tươi trẻ và xinh đẹp bên ngoài.

Nguồn: http://bammihanquoc.com/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook