Bất ngờ với giá phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền tại bệnh viện Kangnam

04:50:04 - 29/12/2017 - admintt

Chào bác sĩ, bác sĩ có thể tư vấn giúp em phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu được không ạ? Em đang rất băn khoăn về vấn đề này do hỏi mỗi nơi lại có một mức giá khác nhau. Mong bác sĩ sớm hồi âm, em cảm ơn! ( Thanh Trà – Hà Nội )

Chi phí tạo má lúm đồng tiền

Bạn Trà thân mến!

phau thuat tao ma lum dong tien gia bao nhieu

Tạo má lúm tại Kangnam với chi phí vừa rẻ lại vừa đẹp

Hiện nay, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi hiệu quả mà nó mang lại. Vì thế nhiều nơi cũng bắt đầu rầm rộ mở ra các phương pháp làm đẹp, với đủ những lời chào mời hấp dẫn. Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chúng tôi đang sử dụng kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật rất hiệu quả, làm đẹp cho khách hàng, giúp khách hàng có thể sở hữu được đôi má lúm duyên dáng nhất. Vậy thì giá phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền là bao nhiêu tại bệnh viện Kangnam.

Vâng, chi phí cho 1 ca phẫu thuật như trên là 5 triệu / 1 bên má.

Bạn chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất là kết quả sẽ được duy trì và đảm bảo vĩnh viễn. Tạo má lúm tại Kangnam được chúng tôi thực hiện rất nhẹ nhàng, không xâm lấn, tổn thương tới những vùng khác, nên bạn sẽ hồi phục rất nhanh. Thường chỉ vài ngày là bạn đã có thể sinh hoạt trở lại một cách bình thường.

Ngoài thông tin về phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu, chúng tôi cũng cung cấp cho bạn một số thông tin sau:

Phẫu thuật má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật là của công nghệ Hàn Quốc, má lúm được phẫu thuật dựa theo sự hình thành của má lúm tự nhiên. Bác sĩ sẽ tạo sự kết dính giữa da và cơ má bằng chỉ chuyên dụng với một vết khâu nhỏ, khi bạn có cử chỉ nói hoặc cười, cơ sẽ co rút kéo da vào bên trong má, tạo nên chiếc má lúm đẹp tự nhiên và phù hợp với khuôn mặt của mỗi người.

phau thuat tao ma lum dong tien gia bao nhieu

Các chàng trai cũng làm đẹp bằng cách tạo má lúm

Tạo má lúm đồng tiền thực tế chỉ là một ca phẫu thuật đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng, thường chỉ kéo dài trong khoảng thời gian 20 phút, hoàn toàn không đau đớn, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Vì thế có rất nhiều chị em đã và đang lựa chọn với hi vọng tạo nét duyên ngầm cho bản thân.

Hi vọng với những giải đáp về vấn đề tạo má lúm đồng tiền ở trên, bạn đã có thể đưa ra quyết định của mình. Nếu bạn còn bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào, hãy tới trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam của chúng tôi để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp nhé.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook