Bỏ túi cách làm thon gọn mặt tự nhiên không cần dao kéo

07:38:37 - 08/06/2018 - Bác Sĩ Tư Vấn

Gương mặt thon gọn, trái xoan được xếp vào hàng chuẩn mực cái đẹp mà bất kỳ người phụ nữ phương Đông nào cũng mong muốn hướng tới.

Bạn hoàn toàn có thể sở hữu gương mặt trái xoan như ý chỉ bằng việc thay đổi thói quen sinh hoạt hàng ngày, những cách làm mặt thon gọn hơn cụ thể bạn có thể tham khảo ngay dưới đây.

Thay đổi thói quen sinh hoạt

– Bạn không nên ăn những thực phẩm và đồ uống nhiều chất sodium, chất cồn:

Sodium là chất có trong những loại đồ mặn, đồ đóng gói, đồ ăn nhanh,… Khi nạp quá nhiều những thực phẩm này vào cơ thể thì bụng và gương mặt bạn sẽ có nguy cơ bị sưng phồng.

– Uống 1 cốc nước lạnh vào buổi sáng

cách làm thon mặt-1

Thay đổi chế độ sinh hoạt không chỉ cải thiện hình dáng khuôn mặt, mà còn tốt cho sức khỏe

1 cốc nước lạnh sau khi ngủ dậy giúp đào thải những chất dịch tiết ra trong cơ thể bạn sau một đêm, đồng thời bổ sung nước cho cơ thể, giải độc và giảm tình trạng bị sưng và phồng mặt.

– Chồng nhiều gối khi ngủ

Việc này giúp tạo độ nghiêng trong tư thế ngủ và làm giảm tình trạng chất lỏng dồn lên gương mặt bạn khi ngủ.

Chăm sóc da mặt bằng việc massage

Massage mặt là một trong những cách giúp gương mặt săn chắc và thon gọn hơn. Tuy hiệu quả chậm và không hiệu quả tuyệt đối nhưng phương pháp này đảm bảo an toàn và tự nhiên

Make up để tạo cảm giác mặt thon gọn

Công nghệ trang điểm phát triển giúp bạn có thể sở hữu gương mặt thon gọn chỉ nhờ ảo ảnh tạo ra từ lớp trang điểm.

cách làm thon mặt-2

Trang điểm tạo ra ảo ảnh làm thon mặt hiệu quả

– Bước 1: Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị một chiếc cọ có hình dáng đầu nhọn để dễ dàng tạo khối. Sau đó, bạn lựa chọn phấn tạo khối có màu đậm màu da bạn 1 – 2 tông.

*Lưu ý không nên sử dụng phấn tạo khối có tông màu quá đậm vì sẽ khiến cho việc tạo khối kém tự nhiên và không hài hòa.

– Bước 2: Đánh phấn tập trung vào phần bên mang tai. Bạn có thể sử dụng đuôi mắt làm ranh giới cho phần nên tập trung đánh phấn để có được đường tạo khối tự nhiên nhất.

– Bước 3: Tán đều phấn quanh đường viền tóc, đưa lên thái dương rồi kéo xuống cằm và cổ để tạo khối đều cho gương mặt.

– Bước 4: Sử dụng thêm phấn highlight để đánh sáng, hoàn thiện phần tạo khối trên gương mặt. Bạn nên đánh phấn highlight trên các vùng gò má, cằm và trán. Ngoài ra bạn có thể đánh dọc sống mũi để giúp mũi bạn trông cao hơn.

– Bước 5: Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng phấn má tông hồng nhẹ nhàng giúp kéo gương mặt của bạn lên, tạo cảm giác V-shape cho gương mặt.

Chỉ với 3 cách đơn giản trên, bạn đã nhanh chóng sở hữu gương mặt thon gọn như ý muốn. Tuy nhiên, bạn hãy nhớ rằng các phương pháp này chỉ có hiệu quả tạm thời mà không thể làm thay đổi cấu trúc xương như phẫu thuật thẩm mỹ.

Nếu bạn thực sự muốn có 1 gương mặt thon gọn dài lâu mà không phải thay đổi các thói quen hay trang điểm hằng ngày hãy tham khảo ngay phương pháp phẫu thuật got mat tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín được nhiều người tin cậy để có được kết quả tốt nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook