Các kiểu má lúm đồng tiền hay gặp và đặc điểm của chúng

14:30:02 - 24/10/2016 - admintt

Má lúm đồng tiền là cái duyên trời phú cho một số ít người may mắn sở hữu nó. Nụ cười tươi tắn, thu hút và những gì ta có thể dễ dàng thấy được ở những người có má lúm đồng tiền. Nhưng má lúm cũng có nhiều hình dạng khác nhau, đem đến những nét đẹp khác nhau. Bài viết liệt kê các loại má lúm thường gặp để các bạn dễ dàng phân biệt.

1. Má lúm đồng tiền xu nổi bật

Má lúm đồng tiền xu nổi bật giữa đám đông

Má lúm đồng tiền xu nổi bật giữa đám đông

Má lúm đồng xu là chiếc má lúm đều ở hai bên má hình dạng tròn xoe và khoét sâu. Má lúm đồng tiền xu được coi là duyên dáng, xinh xắn nhất mà nhiều người muốn sở hữu nó. Có rất nhiều ngôi sao hay ca sĩ điện ảnh đều sở hữu má lúm đồng xu cực xinh này.

Xem thêm: các kiểu má lúm đồng tiền

2. Má lúm đồng tiền lệch cá tính

Nếu nhìn sơ qua thì có lẽ là không được duyên, không để lại ấn tượng nhiều. Nhưng bạn hãy để ý kỹ má lúm đồng tiền lệch tạo nên nét tinh nghịch và duyên dáng không kém những kiểu khác nhé. Xu hướng nhiều bạn trẻ hiện nay vẫn đi tạo chiếc má lúm đồng tiền lệch cá tính này đó.

3. Má lúm đồng tiền dài xinh xắn

Má lúm đồng tiền nhỏ nhắn, xinh xắn

Má lúm đồng tiền nhỏ nhắn, xinh xắn

Má lúm đồng tiền dài cũng tạo nên những nét duyên, nét đẹp riêng mà không phải má lúm nào cũng có. Hình dạng nó kéo dài hơn chút phù hợp với những khuôn mặt tròn trịa hay bầu bĩnh. Đôi má lúm đồng tiền dài này đem lại vẻ chín chắn quý phái cho người sở hữu. Nhiều ngôi sao cũng sở hữu chiếc má lúm dài và đó chính là bí quyết giúp họ luôn xinh đẹp trong mắt người hâm mộ.

Xem thêm: lúm đồng tiền

4. Má lúm đồng tiền nhỏ tăm duyên dáng

Hình dạng của má lúm đồng tiền nhỏ tăm này là chỉ bằng đầu tăm sâu và khá rõ ở hai bên. Những chiếc má lúm đồng tiền tăm này rất phù hợp với những khuôn mặt nhỏ dễ thương. Má lúm đồng tiền nhỏ xíu mang lại những nụ cười tinh nghịch đáng yêu mà không kém phần duyên dáng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook