Các phương pháp gọt mặt hiệu quả

06:20:01 - 27/02/2015 - admintt

Bạn có tin khuôn mặt trở nên thon gọn, cân đối như mong muốn. Biện pháp “gọt mặt” dưới đây mà chúng tôi giới thiệu sẽ làm bạn bất ngờ về sự nhanh tróng và hiệu quả của nó.

1.Kẹo cao su không đường

4 cách “gọt mặt” siêu tốc không phải ai cũng biết

Kẹo cao su giúp làm khuôn mặt thon gọn hơn

Kẹo cao su là một trong những giải pháp giúp bạn thoát khỏi tình trạng cằm 2 ngấn, giữ cho cơ mặt săn chắc và thon gọn vô cùng. Nhai kẹo cao su thường xuyên sẽ là cách giúp giảm mỡ tại vùng cằm, làm thon gọn hơn cho khuôn măt. Không chỉ giúp mặt thon gọn, cân đối, việc nhai kẹo cao su sẽ giúp bạn có được hàm răng và nướu chắc khỏe hơn. Bạn có thể làm điều này nhiều lần trong ngày để giảm mỡ cằm càng nhanh chóng.

2.       Vitamin E

4 cách “gọt mặt” siêu tốc không phải ai cũng biết anh 2

Vitamin E giúp cải thiện tình trạng cằm 2 ngấn

Một cách khác để “gọt mặt” siêu tốc đó là tăng lượng hấp thụ vitamin E hàng ngày. Vitamin E có khả năng tuyệt vời trong việc làm giảm mỡ cằm, cải thiện tình trạng cằm 2 ngấn và tăng độ đàn hồi cũng như độ khỏe mạnh nói chung của làn da. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy nguồn vitamin E dồi dào trong nhiều nguồn thực phẩm như rau lá xanh, dầu mầm lúa mì, các sản phẩm sữa, gạo nâu, lúa mạch, lúa mạch đen, các loại hạt, đậu, táo, đậu nành, đậu phộng, và gan…

Hoặc bạn có thể tăng lượng vitamin E hàng ngày từ các viên nén. Nên bổ sung nhiêu vitamin E mỗi ngày, không những có một sức khỏe tốt hơn mà còn giúp giúp khuôn mặt trở nên thon nhỏ.

3.       Bơ ca cao

4 cách “gọt mặt” siêu tốc không phải ai cũng biết anh 3

Bơ ca cao giúp giảm mờ thừa tại vùng cằm

Bơ ca cao có tác dụng cải thiện tính đàn hồi, sắc chắc cho da. Bạn có thể dùng bơ ca cao để chà xát vào vùng da cổ và cằm hàng ngày, sẽ giúp “ gọt mặt” nhanh chóng và đơn giản.

Cách làm: Lấy một vài thìa bơ ca cao, làm ấm nó trong lò vi sóng, sau đó thoa lên vùng da cổ và xương hàm. Massage nhẹ nhàng trong 5 phút. Thực hiện vào buổi tối trước khi đi ngủ và lặp lại một lần nữa trước khi tắm vào buổi sáng. Thực hiện thường xuyên, sẽ giúp bạn sở hữu khuôn mặt thon gọn và cân đối hơn.

4.       Dầu mầm lúa mì

Lúa mì là dưỡng chất giúp cằm thon gọn hơn

Dầu mầm lúa mì có tác dụng tuyệt vời giống  như vitamin E. Trong thành phần của dầu mầm lúa mì có nhiều dưỡng chất giúp da trở nên săn mịn hơn. Thường xuyên massage cổ với dầu mầm lúa mì là một cách hiệu quả để thoát khỏi cằm 2 ngấn.

Trước khi đi ngủ, bạn hãy lấy 1 ít dầu mầm lúa mì và chà xát nhẹ nhàng gần khu vực cằm. Massage nhẹ nhàng theo hướng lên trên từ phía cuối cổ lên đến cằm khoảng mười đến mười lăm phút. Thực hiện thường xuyên mẹo “gọt mặt” này, bạn sẽ cảm thấy ưng ý về kết quả đạt được.

Chúc các bạn thành công và luôn đẹp !
Xem thêm :

>> Cách làm biến mất cằm đôi hiệu quả

>> Cách trang điểm giúp khuôn mặt thon gọn

 Nguồn :http://phauthuatkhuonmat.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook