Cách làm mũi nhỏ lại nhanh chóng hiểu quả nhất hiện nay

04:00:33 - 22/09/2017 - admintt

Bạn đang băn khoăn không biết phải làm thế nào để cho mũi nhỏ lại bạn không phải lo lắng sau đây sẽ là một cách làm mũi nhỏ lại hiểu quả nhất mà các chuyên gia cùng nhiều bạn tin dùng nhất mạng lại một kết quả bất ngờ. Mời bạn đọc bài viết dưới đây nhé.

1. Những đặc điểm của cánh mũi trông to, thô

Mũi là trung tâm của khuôn mặt, ngoài việc thực hiện chức năng khứu giác mũi còn góp phần tạo nên vẻ đẹp của toàn bộ khuôn mặt. Một dáng mũi được cho là đẹp phải đáp ứng được rất nhiều yếu tố, trong đó phải đảm bảo :

  • Dáng mũi cao đẹp, phù hợp với từng đường nét của khuôn mặt
  • Mũi có độ dài cân đối bao trùm toàn bộ lỗ mũi
  • Đầu mũi thon gọn, lỗ mũi có hình hạt chanh nhỏ
  • Đặc biệt, cánh mũi thon, nhỏ, phù hợp với dáng mũi và tôn lên nét đẹp thanh tú cho tổng thể gương mặt.

Người sở hữu dáng mũi chuẩn đẹp phải đạt được các yêu cầu từ cánh mũi ,sống mũi ,trụ mũi, đầu và đỉnh mũi phải hài hòa, ăn vận với nhau…Trong đó, cánh mũi giữ vai trò quan trọng nhất trong việc giúp tổng thể dáng mũi được đẹp hơn. Cho dù bạn sở hữu chiếc mũi cao nhưng lại co cánh mũi không đều to và thô cũng khiến khuôn mặt thiếu hài hòa, cân đối. Bên cạnh đó, cánh mũi to , thô chắc chắn sẽ khiến bạn mất đi sự tự tin, cho dù bạn cố gắng thực hiện khắc phục như make-up, dùng kẹp nâng mũi … cũng khó có thể cải thiện và che đi khiếm khuyết của mũi được lâu dài.

Kết quả hình ảnh cho site:nangmuikangnam.com làm mũi nhỏ lại

Mũi nhỏ cao đẹp tự nhiên giúp khuôn mặt xinh sắn hơn

 

 

2. Làm cho cánh mũi nhỏ lại phải làm sao?

Cách làm cho mũi nhỏ lại lâu dài và cho kết quả đẹp tự nhiên như ý bắt buộc phải can thiệp trực tiếp bằngphẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi giúp loại bỏ phần mô, sụn thừa.  Các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ chính là giải pháp duy nhất, tối ưu nhất để xử lý tất cả những khiếm khuyết của mũi trở nên toàn diện hơn.

Trong đó, thu gọn cánh mũi chính là giải pháp tạo hình mũi đang được các bác sĩ , chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao trong việc khắc phục triệt để tình trạng cánh mũi to, thô, bè sang hai bên với hai kỹ thuật chính khá đơn giản.

Thu gọn cánh mũi giúp bạn sở hữu dáng mũi lý tưởng hơn với 2 kỹ thuật cơ bản.

  • Cuộn cánh mũi: Kỹ thuật này sẽ áp dụng cho những trường hợp có mũi rộng, bè ngang nhưng cánh mũi mỏng
  • Cắt cánh mũi bằng công nghệ nội soi: Áp dụng để loại bỏ một phần chân cánh mũi

Tùy vào từng trường hợp cụ thể và đặc biểm dáng mũi như thế nào mà bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật nào để đạt được kết quả tốt nhất. Với 2 phương pháp cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi bằng công nghệ nội soi đều được thực hiện một cách nhanh chóng, đơn giản.

Kết quả hình ảnh cho site:nangmuikangnam.com làm mũi nhỏ lại

Hình ảnh trước và sau khi thu nhỏ mũi cho bạn sự tự tin hơn

3. Ưu điểm nào khi lựa chọn giải pháp thu gọn cánh mũi?

  • Không để lại sẹo: Cuộn cánh múi và cắt cánh mũi bằng công nghệ nội soi đều được thực hiện hoàn toàn bên trong khoang mũi nên dấu tích thẩm mỹ không bị lộ, không để lại sẹo do không xâm lấn.
  • An toàn tuyệt đối: Đây là hai kỹ thuật khá đơn giản, được thực hiện theo quy trình công nghệ chuẩn Hàn từng bước đạt tiêu chuẩn nên đảm bảo được độ an toàn, không biến chứng.
  • Kết quả mũi đẹp tự nhiên, duy trì lâu dài: Phần thô, to của cánh mũi đã được loại bỏ triệt để, cho dáng mũi tự nhiên, thanh thoát, giúp cho tổng thể dáng mũi, cánh mũi được thu hút hơn. Kết quả thu gọn cánh mũi nhận được sẽ là dáng mũi tự nhiên duy trì lâu dài.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ kangnamlà một trong những địa chỉ thu gọn cánh mũi uy tín, đáng tin cậy , thực hiện đúng tiêu chuẩn quy trình công nghệ thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn Hàn quốc. Bạn có thể đến để tham khảo cũng như nhận được tư vấn trực tiếp của bác sĩ tại đó nhé.

Bài đọc được quan tâm nhiều : cách làm cho mũi cao

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook