Cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà hiểu quả nhất hiện nay

02:16:28 - 04/09/2017 - admintt

Bạn muốn đôi má lúm đồng tiền cho nụ cười được duyên dáng. Điều đó hiện nay không còn khó khăn với cách tạo má lúm đông tiền tại nhà sẽ cho bạn nhanh chóng với nụ cười duyên vậy làm thế nào mời bạn cùng làm theo cách dưới đây nhé.

 

Tạo má lúm đồng tiền tại nhà nhanh chóng có nụ cười duyên

Tập cơ má

Tập cơ má là cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà rất đơn giản. Bạn chỉ cần sử dụng hai chiếc que nhỏ, tìm điểm thích hợp trên má, ấn chặt hai que tạo hố lõm ở má sau đó nói cười liên tục khoảng 5-10 phút. Thực hiện động tác này hàng ngày sẽ tạo thành vết lõm trên má, và má lúm đồng tiền sẽ xuất hiện trên gương mặt của bạn. Không chỉ tạo được đôi má lúm đồng tiền như ý mà cách này còn giúp xả stress rất hữu ích nữa nên hãy thường xuyên thực hiện nhé.

Kết quả hình ảnh cho site:malumdongtien.com tạo má lúm đông tiền tại nhà

Tạo má lúm đồng tiền tại nhà bằng que nhỏ

Sử dụng nắp chai làm má lúm đồng tiền

Sử dụng nắp chai để tạo má lúm đồng tiền tại nhà là phương pháp được khá nhiều người sử dụng bởi cách thực hiện vô cùng dễ. Các bạn dùng 1 chiếc nắp chai bất kì đã rửa sạch, ngậm trong miệng và hóp chặt má lại. Sau một thời gian, cơ má sẽ hình thành vết lõm tương tự như má lúm đồng tiền.

Các cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà trên có cùng cơ chế “tạo nếp gấp” tại vùng má. Tuy nhiên, hiệu quả thực sự của chúng thì chưa được một nghiên cứu nào chứng minh. Vậy nên, để có được đôi má lúm đồng tiền một cách nhanh chóng và an toàn thì bạn nên tới các địa chỉ thẩm mỹ thực hiện tiểu phẫu tạo má lúm đồng tiền.

Tạo má lúm đồng tiền chỉ 15 phút

Tại thẩm mỹ viện kangnam, tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật nhận được sự quan tâm của rất nhiều chị em phái đẹp. Tại đây, các bác sĩ sẽ giúp bạn có được đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên chỉ trong 15-20 phút bằng cách tạo sự kết dính giữa da và cơ má. Theo đó, khi cười hoặc hoạt động cơ mặt mạnh, vết lõm sẽ hằn lên tạo thành má lúm đồng tiền đáng yêu, duyên dáng.

Kết quả hình ảnh cho site:malumdongtien.com tạo má lúm đông tiền tại nhà

Hình ảnh trước và sau khi tạo má lúm đồng tiền thại thẩm mỹ viện kangnam

Do tạo má lúm đồng tiền chỉ là một tiểu phẫu nhỏ được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên môn cao nên toàn bộ quá trình tiểu phẫu diễn ra nhẹ nhàng, không đau, không ảnh hưởng đến sức khỏe và không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ. Với những ưu điểm này thì khách hàng có thể yên tâm rằng sau khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền ở kangnam hà nội bạn sẽ sở hữu đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên như thật mà không cần mất thời gian áp dụng những cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà thiếu an toàn và không khả thi.

Đó là một số cách tạo má lúm đồng tiên nhanh hiểu quả nhất được chuyên gia chúng tôi tin dùng hiện nay.

Bài đọc được nhiều bạn quan tâm : tạo má lúm đồng tiền giữ đươc bao lâu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook