Cách tạo má lúm đồng tiền tự nhiên không cần phẫu thuật

07:37:25 - 07/09/2017 - admintt

Chắc hẳn bạn gái nào cũng muốn mình có một chiếc má lúm đồng tiền bạn cũng đừng lo hãy làm theo 3 cách tạo má lúm đồng tiền tự nhiên đẹp nhanh chóng bạn sẽ có được chiếc má lúm đồng tiền nhé.

 Tạo má lúm đồng tiền nhờ luyện tập

Các bài luyện tập tạo má lúm đồng tiền sau đây vô cùng đơn giản sẽ giúp bạn sở hữu chiếc má lúm tự nhiên. Nhưng cách tạo má lúm đồng tiền tự nhiên nhưng đòi hỏi bạn phải thường xuyên luyện tập mới có được kết quả như ý.

Bước 1: Dùng viên bi nhỏ hoặc một quả quất bé đặt lên vị trí muốn tạo má lúm đồng tiền rồi từ từ đẩy mạnh vào bên trong má. Tiếp tục thực hiện động tác hóp má, chu môi.

Bước 2: Dùng ngón tay bấm và giữ viên bi một lúc rồi tháo ra. Lấy chuôi bút chì hoặc ngón tay ấn vào vết lõm khoảng 5 phút.

Bước 3: Tiếp tục giữ và xoay nhẹ vết lúm và thực hiện liên tục các động tác trên trong vòng 20 phút để vết lõm được hằn sâu hơn trong má. Cuối cùng bạn thả ngón tay ra sẽ thấy chiếc lúm nhỏ trên má.

 

Cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên bằng massage

Tạo má lúm đồng tiền đơn giản hiểu quả tại nhà

>>> Xem thêm : kinh nghiệm tạo má lúm đồng tiền

2. Tạo má lúm đồng tiền nhờ make up

Với cách trang điểm nhẹ nhàng và tuân thủ theo các bước thực hiện sau đây, chắc chắn bạn sẽ có được chiếc má lúm như mong ước.

Bước 1: Đứng trước gương mỉm cười và đánh dấu vị trí tạo má lúm bằng cách đặt ngón tay vào làm dấu.

Bước 2: Lấy một chiếc bút chì màu hoặc chì kẻ mắt sau đó vạch một đường nhỏ theo chiều dọc (đường kẻ tùy theo hình dáng má lúm đồng tiền mà bạn muốn).

Bước 3: Dùng chổi màu trang điểm xoay nhẹ nhàng lên vết mực sao cho trên má có nốt nhỏ mờ. (chú ý thao tác làm nhẹ nhàng, cẩn thận để tránh mực không bị lem).

Bước 4: Nhìn vào gương, mỉm cười và xem sự thay đổi trên khuôn mặt lúc này.

Đây là 2 phương pháp tạo mà lúm đồng tiền đơn giản tại nhà, tuy nhiên chúng không cho kết quả cao và mất nhiều thời gian của bạn. Để tạo má lúm đồng tiền nhanh chóng, duy trì kết quả trọn đời bạn hãy đến Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê để được tư vấn, thăm khám miễn phí và bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp thực hiện hiệu quả nhất.

Kết quả hình ảnh cho site:malumdongtien.com tạo má lúm đồng tiền

Tạo má lúm đồng tiền bằng cách trang điểm

 

LƯU Ý : 2 phương pháp trên đây chỉ có thể đem lại má lúm đồng tiền nhất thời không mang tính chất lâu dài

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền hiệu quả rất đơn giản, nhẹ nhàng. Bác sĩ chỉ cần tạo kết nối giữa da và cơ má bằng một mũi chỉ. Do đó, khi cơ mặt vận động như cười, nói… má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên sẽ xuất hiện.

Xem thêm cách tạo má lúm đồng tiền mang lại kết quả lâu dài : tao ma lum dong tien

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook