Cách trang điểm cho mũi cao và mũi to đẹp hút hồn mọi ánh mắt

06:32:42 - 06/10/2014 - admintt

Hãy cùng chúng tôi tìm cách trang điểm cho mũi cao và mũi to trở thành mũi đẹp thanh thoát nhé. Bạn sở hữu chiếc mũi to, hai cách mũi bạnh ra nhìn thô và xấu. Bạn sẽ làm gì để biến mũi to thành mũi thanh thoát hơn.

>>> hình ảnh nâng mũi hàn quốc

>>> mũi hếch là mũi như thế nào

Cách trang điểm cho mũi cao to đẹp hút hồn Trang điểm là cách khá đơn giản, dễ thực hiện

Có rất nhiều chị em phụ nữ vì không biết cách trang điểm cho mũi cao nên đã dùng dụng cụ kẹp mũi để mong mũi bé hơn và thu gọn cánh mũi.Tuy nhiên, cách này sẽ khiến bạn đau đơn, vì thế trang điểm là cách khá đơn giản, dễ thực hiện hơn rất nhiều mà nhanh chóng giúp bạn có được chiếc mũi thanh thoát đẹp tự nhiên.

Cách trang điểm cho mũi to chi tiết : Mũi to trang điểm thế nào

Bước 1: Bạn dùng kem đánh phấn nền, sau đó dùng phấn màu trắng kẻ một đường chạy dọc sống mũi. Bước này ban đầu giúp bạn sẽ tạo cảm giác sống mũi cao hơn.

Cách trang điểm cho mũi cao to đẹp hút hồn

Bước này ban đầu giúp bạn sẽ tạo cảm giác sống mũi cao hơn

Bước 2: Tiếp đó bạn sử dụng phấn khối màu nâu đánh lên hau đường bên cạnh sống mũi, thực hiện đánh từ đầu hốc mắt đến hết chiều dài mũi.

Cách trang điểm cho mũi cao to đẹp Thực hiện đánh từ đầu hốc mắt đến hết chiều dài mũi.

Bước 3: Dùng chì kẻ tạo khối chữ V màu nâu ở đầu mũi, kẻ màu nhạt để không bị nhìn lộ rõ. Đến bước này bạn sẽ cảm giác được cả khuôn mũi đã nhỏ đi nhiều.

cach-trang-diem-cho-mui-to

Bạn sẽ cảm giác được cả khuôn mũi đã nhỏ đi nhiều

Bước 4: Cuối cùng, bạn đùng phấn màu trắng đánh lên vùng da gần bọng mắt để che đỡ phấn màu nâu.

Cach trang diem cho mui to depKết quả sẽ giúp mũi to thành mũi thanh thoát hơn

Ngay sau khi trang điểm cho mũi cao ( Cách trang điểm cho mũi cao ) song bạn sẽ so sánh được hai khuôn mũi trước và sau khi trang điểm. Bạn hãy thực hiện các bước trên một cách chính xác để giúp mũi to thành mũi thanh thoátđẹp hơn nhé.

Ngoài cách trang điểm cho mũi to, bạn hãy tham khảo phương pháp nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam để nâng mũi giúp mũi bạn đẹp tự nhiên mà không phải lo lắng đến cách chăm sóc. Phương pháp sửa mũi này đang được hàng nghìn chị em phụ nữ lựa chọn và tin cậy bởi tính năng an toàn tuyệt đối và hiệu quả cao nhất mà phương pháp mang lại.

>>> mũi to làm sao cho nhỏ lại

>>> nâng mũi cho quý ông

Những Cách trang điểm cho mũi cao và mũi to đẹp hút hồn mọi ánh mắt, hãy đọc bài viết dưới đây để biết cách trang điểm cho mũi to tuyệt đẹp các bạn nhé

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook