Cách xóa xăm lông mày An toàn Hiệu quả cao

03:22:23 - 09/08/2016 - admintt

Hiện nay có khá nhiều phương pháp xóa xăm lông mày khác nhau tuy nhiên nhiều trường hợp gây tổn thương cho da, gây nguy hại không lường nên khá nhiều chị em phân vân. Để giúp chị em tìm ra phương pháp hiệu quả mà lại an toàn bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn cách xóa xăm lông mày mới dưới đây.

cách xóa hình xăm lông mày

1.Cách xóa xăm lông mày bằng Laser Toning

Là một công nghệ hiện đại mới được đưa vào sử dụng nhưng Laser Toning đang rất được ưu chuộng hiện nay do nó có nhiều ưu điểm vượt trội sơ với công nghệ cũ.

Việc kết hợp 2 bước sóng 1064 nm và 532 nm Laser Toning tác động đồng thời vào vùng xóa xăm manh mẽ. Nếu bước sóng 1064nm là bước sóng dài có khả năng tác động tới các lớp sắc tố ở lớp trung bì, hạ bì nằm sâu trong cùng của da, loại bỏ các hắc tố màu mực xăm nằm sâu trong lớp hạ bì của da, trong khi đó, thì bước sóng 532nm là bước sóng ngắn tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau, không bỏ sót.

chi-phi-xoa-hinh-xam-het-bao-nhieu-tien

Cách xóa xăm lông mày bằng Laser Toning

Công nghệ Laser Toning là một công nghệ mới kế thừa ưu điểm của các công nghệ cũ và được cải tiến phù hợp tạo sự hoàn hảo tuyệt đối. Ưu điểm của công nghệ này đó là xóa xăm triệt để, lấy lại dáng mày tự nhiên đồng thời không để lại sẹo, không gây đau rát cho da, nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng mà vẫn đảm bảo độ an toàn cao.

2. Vậy xóa hình xăm bao nhiêu tiền ?

“Xóa hình xăm bao nhiêu tiền ?” là câu hỏi của khá nhiều bạn trẻ thực ra giá xóa hình xăm bằng Laser Toning phụ thuộc vào kích thước, màu sắc cũng như vị trí của hình xăm. Bạn không nói rõ về hình xăm của mình nên khó để có thể giải đáp chính xác về mức giá xóa xăm được. Bạn có thể tham khảo bảng giá xóa hình xăm mà thông thường Kangnam áp dụng cho khách hàng như sau:

dịch vụ XÓA XĂM LASER TONING Giá (Triệu vnđ) Thời gian (Số lần)
Xóa hình xăm Dựa vào thực tế 4 – 6
Xóa xăm mí mắt trên/ Dưới 3 2 – 3
Xóa xăm lông mày 5 – 6 2 – 3
Xóa xăm viền môi 2 – 3 1 – 3
Xóa xăm môi 5 – 6 2 – 3

Đối với liệu trình này, bạn chỉ cần sau 4-6 lần thực hiện, làn da sẽ trở về trạng thái đồng màu, mịn màng tự nhiên như chưa từng xăm hình. Để làm được điều này là nhờ năng lượng laser có tính chọn lọc cao phá vỡ sắc tố màu mực xăm hiệu quả, đồng thời kích thích tái tạo collagen và tế bào da mới, giúp da nhanh chóng ổn định, tương đồng với màu da xung quanh.

Vậy xóa hình xăm bao nhiêu tiền

Công nghệ xóa xăm hiện đại

Trên đây là phân tích giới thiệu cách xóa xăm lông mày bằng công nghệ hiện đại nhất hiện nay – công nghệ Laser Toning khá được ưu chuộng hiện nay và bảng giá xóa hình xăm mà bạn có thể tham khảo.

Chúc các bạn thành công với lựa chọn của mình!

Nguồn : http://phauthuatkhuonmat.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook