Cằm đẹp là như thế nào? Cách sở hữu cằm đẹp tự nhiên nhất

00:11:29 - 05/10/2016 - admintt

Một chiếc cằm đẹp sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên hài hòa, cân đối. Nhưng như thế nào là cằm đẹp? Bạn đã sở hữu chiếc cằm đẹp chưa? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những tiêu chí để đánh giá vẻ đẹp tự nhiên lôi cuốn của 1 chiếc cằm nhé!

cam-dep-la-gi

Một chiếc cằm đẹp sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên hài hòa, cân đối

1. Thế nào là một chiếc cằm đẹp

Theo quan điểm truyền thống của người Việt, 1 người phụ nữ sở hữu chiếc cằm đẹp là cằm phải có độ dài, nhọn, nhô và đáy cằm cân đối với gò má và vùng trán. Đồng thời phải cân xứng và hài hòa với các bộ phận khác trên cơ thể và trên khuôn mặt. Đối với người Á Đông, khuôn mặt hình trái xoan phúc hậu luôn dành được nhiều thiện cảm, kéo theo cằm đẹp được không quá nhọn và  phải có độ cong  mềm mại.

Dưới đây là  một số tiêu chí cụ thể tạo nên cằm đẹp:

– Khi nhìn thẳng:

+ Cằm phải cân xứng, hài hòa so với môi, mũi. Đáy cằm cong đều theo chiều cong của môi sẽ khiến bạn nữ nhìn nữ tính và gợi cảm hơn.

+ Phần cằm, má, trán chia khuôn mặt thành 3 phần cân xứng.

cam-dep

Cằm phải cân xứng, hài hòa so với môi, mũi

– Khi nhìn nghiêng:

+ Vặt 1 đường thẳng tưởng tượng từ điểm chính giữa 2 chân mày, cằm sẽ nhô ra khoảng 3 cm so với đường thẳng này.

+ Đầu mũi, phần cằm nhô ra cao nhất và điểm gờ nhẹ ở đầu môi tạo thành đường thẳng.

+ Đường nối môi với đường cong ở cằm tạo thành hình chữ S mềm mại.

Nếu chiếc cằm của bạn không đáp ứng đủ những tiêu chí trên, nhìn khuôn mặt bạn sẽ mất đi vẻ cân xứng, hài hòa.

2. Chỉnh sửa cằm như thế nào để có cằm đẹp tự nhiên

Với khuyết điểm cằm ngắn, cằm lẹm khiến khuôn mặt không cân đối, cách duy nhất để chỉnh sửa là độn cằm thẩm mỹ. Hiện nay, kỹ thuật độn cằm Hàn Quốc hiện đại hoàn toàn có thể giúp bạn tạo nên chiếc cằm đẹp tự nhiên lại an toàn, không lo biến chứng.

Chất liệu độn cằm được sử dụng là dạng sụn sinh học định hình đã được kiểm chứng về độ an toàn, có độ tương thích cao đối với cơ thể, không chứa chất độc hại. Sau khi đưa vào cằm, chất liệu độn sẽ tương thích ngay và tạo dáng cằm đẹp, ổn định duy trì lâu dài.

Cằm như thế nào là đẹp? Tiêu chuẩn của một chiếc cằm đẹp 2

Bác sĩ tính toán kỹ lưỡng kỹ thuật trước khi thực hiện

» Xem thêm: Độn cằm giá bao nhiêu

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật độn cằm ngay cả khi chưa thực hiện. Từ những hình ảnh này, bác sĩ sẽ đánh giá một cách khách quan nhất tính hiệu quả của phương pháp, đồng thời có những tính toán để rạch một đường nhỏ bên trong khoang miệng, bóc tách nhẹ nhàng để đưa chất liệu độn cằm vào bên trong, đồng thời cố định chắc chắn, định hình dáng cằm v line theo mong muốn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Cằm như thế nào là đẹp? Tiêu chuẩn của một chiếc cằm đẹp 3

Cắt gọt chất liệu độn cằm trước khi thực hiện quy trình

Không những thế, toàn bộ kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line còn được thực hiện bên trong khoang miệng, hoàn toàn không để lại sẹo xấu, không gây tổn thương. biến chứng ngoài mong muốn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm phẫu thuật độn cằm ngay từ bây giờ để khắc phục tướng cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mất cân đối.

Với kinh nghiệm lâu năm của bác sĩ, chất liệu sử dụng trong phẫu thuật độn cằm an toàn, độn cằm Hàn Quốc sẽ giúp bạn có được chiếc cằm đẹp ưng ý, cân xứng với khuôn mặt. Tham khảo phương pháp độn cằm Hàn Quốc dưới đây.

Nguồn: http://phauthuatkhuonmat.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook