Cằm lẹm là gì? giải pháp nào khắc phục được cằm lẹm vĩnh viễn?

13:26:13 - 29/01/2016 - admintt

Cằm lẹm khiến gương mặt của bạn thiếu đi sự đầy đặn. Nhưng cũng rất nhiều bạn đang thắc mắc cằm lẹm là gì? Vậy giải pháp nào khắc phục được khuyết điểm vĩnh viễn? cùng tìm hiểu câu trả lời dưới đây nhé!

>> Phẫu thuật khuôn mặt

>> Phẫu thuật độn cằm có đau không

Tìm hiểu cằm lẹm là gì?

Cằm lẹm là chiếc cằm bị thụt vào phía trong làm cho 3 điểm trên khuôn mặt là đỉnh mũi, môi, cằm không nằm trên 1 đường thẳng làm cho gương mặt trở nên mất cân đối và không hài hòa.

Cằm lẹm là gì? giải pháp nào khắc phục được cằm lẹm vĩnh viễn?

Những người mang đặc điểm chiếc cằm này thường khiến gương mặt mất cân đối, không cân xứng và thiếu cuốn hút. Thậm chí, ngay cả khi bạn áp dụng những phương pháp trang điểm cũng khó có thể khắc phục được tình trạng này.

>> Độn cằm hết bao nhiêu tiền

Giải pháp khắc phục xóa bỏ cằm lẹm vĩnh viễn

Để tạo dáng cằm thon gọn, có độ nhô thích hợp cần có sự tác động trực tiếp vào cấu trúc cằm. Hiểu rõ điều này, các chuyên gia thẩm mỹ của Hàn Quốc đã nghiên cứu và áp dụng thành công phương pháp độn cằm V-line. Đây là giải pháp tối ưu nhất giúp gương mặt được nhẹ nhàng, thanh thoát.

độn cằm V-line giải pháp khắc phục cằm lẹm hiệu quả

Đây chỉ là một tiểu phẫu rất đơn giản được gây tê khi thực hiện nên đảm bảo không đau đớn. Với thời gian thực hiện trong khoảng 40-45 phút, các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trong niêm mạc môi và khéo léo đưa chất độn vào, điều chỉnh và cố định lại dáng cằm tạo thành chữ V hoàn hảo, đẹp tự nhiên theo đúng xu hướng làm đẹp hiện nay. Tùy vào từng trường hợp cằm lẹm, căn cứ vào cấu trúc, hình dáng của khuôn mặt, bác sĩ sẽ cố định và tạo dáng cằm cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, phẫu thuật độn cằm được các bác sĩ chuyên khoa giỏi thực hiện theo đúng quy trình chuẩn Hàn Quốc, đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó, chất liệu độn được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc thân thiện với cơ thể, không gây kích ứng nên bạn yên tâm về độ an toàn nhé.

Trên đây là lý giải của chúng tôi về câu hỏi cằm lẹm là gì và cách khắc phục cằm lẹm hiệu quả, an toàn.Bạn có thể yên tâm về kết quả mà mình nhận được sau khi độn cằm tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Nguồn: http://phauthuatkhuonmat.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook