Cận cảnh khách hàng phẫu thuật độn cằm tại Kangnam

09:25:32 - 15/08/2017 - admintt

Phẫu thuật độn cằm là 1 công nghệ làm đẹp không còn xa lạ với nhiều bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn còn lắng những biến chứng, những rủi ro có thể xảy ra ảnh hưởng tới sức khỏe. Mời các bạn tham khảo video cận cảnh độn cằm dưới đây!

>>Can canh phau thuat don cam

quy-trinh-don-cam-v-line-2

Phẫu thuật độn cằm có ảnh hưởng gì không?

Trong thẩm mỹ hàm mặt, độn cằm Hàn Quốc là tiểu phẩu nhỏ, hầu như không để lại bất kỳ biến chứng nào, rủi ro rất thấp. Độn cằm có nguy hiểm như suy nghĩ của nhiều người?

Độn cằm chỉ là tiểu phẫu nhỏ

Vấn đề độn cằm có ảnh hưởng gì không hoàn toàn không đáng lo ngại. Thực tế, kỹ thuật độn cằm được tiến hành thông qua một đường rạch rất nhỏ nằm ngay trong khoang miệng.

don-cam

Đường phẫu thuật can thiệp ngay ở vùng ngoài da, hoàn toàn không xâm lấn sâu bên trong nên hầu như không gây tổn thương, vết mổ rất nhanh lành. Nếu quy trình độn cằm được thực hiện chuẩn xác đảm bảo những tiêu chuẩn an toàn khắt khe thì mọi rủi ro biến chứng hoàn toàn không thể xảy ra.

Thời gian hồi phục nhanh

Hầu hết, thời gian hồi phục sau độn cằm chỉ mất khoảng 5-7 ngày ( tùy theo cơ địa của mỗi người). Trong thời gian này, bạn cần chăm sóc hậu phẫu theo đúng chỉ định của bác sĩ thẩm mỹ để hạn chế tối đa những biến chứng không mong muốn: như nhiễm trùng, sẹo…

Chất liệu độn tương thích với cơ thể

Chất liệu chính sử dụng trong phẫu thuật độn cằm là sụn nhân tạo. Nó mang nhiều đặc  tính vượt trội đặc biệt là sự mềm dẻo, không bị đứt gãy, chịu áp lực tốt, khả năng định hình chắc chắn.

Với sự tương thích cao với cơ thể người, an toàn và không gây kích ứng hay để lại tác dụng phụ, loại chất liệu này luôn được đánh giá cao, khẳng định vai trò quan trọng trong ngành thẩm mỹ.

Nếu như còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ độn cằm, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 19006466 để được tư vấn và giải đáp hoàn toàn miễn phí.

>>Video quy trinh don cam V Line

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook