Cận cảnh quy trình độn cằm V Line từ A đến Z

08:44:19 - 15/08/2017 - admintt

Cùng xem quy trình độn cằm V-Line Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để có thể hiểu hơn về phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đang trở thành xu hướng làm đẹp của giới trẻ hiện nay.

Quy trình độn cằm V Line tại Kangnam

Toàn bộ quy trình độn cằm V-Line Hàn Quốc được tiến hành trong khoảng 5 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Mỗi một trường hợp khách hàng có những đặc điểm riêng biệt về dáng cằm và cẩn sử dụng chất liệu độn cằm với tỉ lệ khác nhau. Thông qua quá trình thăm khám, tư vấn, bác sĩ sẽ tính toán được phần nào tỉ lệ chất liệu độn phù hợp nhất.

quy-trinh-don-cam-v-line

Đồng thời, bằng thiết bị chuyên dụng, bác sĩ sẽ dựng hình ảnh mô phỏng trước và sau độn cằm, từ đó giúp khách hàng có thể hình dung trước kết quả độn cằm Hàn Quốc, đưa ra được những tính toán chỉnh sửa hợp lý theo mong muốn cá nhân.

Bước 2: Làm sạch vùng cằm

Nhằm đảm bảo yếu tố an toàn, bác sĩ sẽ tiến hành làm sạch vùng cằm, vệ sinh vùng khoang miệng, vô khuẩn tuyệt đối.

Bước 3: Cắt gọt chất liệu độn

Đây được đánh giá là bước vô cùng quan trọng nhằm đảm bảo cho hiệu quả thẩm mỹ đạt được như mong muốn. Bằng những tính toán ban đầu, bác sĩ sẽ cắt gọt chất liệu độn sao cho phù hợp nhất với đặc điểm gương mặt của từng khách hàng để giữ được vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa từng đường nét.

quy-trinh-don-cam-v-line-2

Bước 4: Gây tê, vô cảm

Phẫu thuật độn cằm V Line là một tiểu phẫu không quá phức tạp, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vô cảm tuyệt đối nên khách hàng sẽ không nhận thấy bất cứ sự khó chịu nào trong và sau khi thực hiện.

Bước 5: Tiến hành độn cằm V-line Hàn Quốc

Bằng những dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ bên trong khoang miệng, tại vị trí niêm mạc môi, lật vạt và bộc lộ vạt cằm, đưa chất liệu độn cằm vào bên trong.

Chất liệu độn cằm sử dụng trong phương pháp này là chất liệu sụn nhân tạo sinh học định hình có nguồn gốc từ Hàn hoặc Mỹ, được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo yếu tố an toàn, không gây tổn thương, không dị ứng, biến chứng sau khi thực hiện.

quy-trinh-don-cam-v-line-2

Hiệu quả của phương pháp độn cằm sẽ dần ổn định sau khoảng từ 5 – 7 ngày. Trong khoảng thời gian này, khách hàng cần tránh những hoạt động va chạm mạnh lên vùng cằm để kết quả độn cằm được ổn định. Toàn bộ quy trình độn cằm diễn ra trong khoảng 40 phút, đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối theo chuẩn của Bộ Y Tế.

>>Cận cảnh kết quả độn cằm bắt vít tại Kangnam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook