Quy trình phẫu thuật nâng gò má tại BVTM Kangnam

09:25:02 - 11/04/2016 - admintt

Phẫu thuật nâng gò má là kỹ thuật tương đối phức tạp nên đòi hỏi sự chính xác cao và trình độ tay nghề của đội ngũ bác sĩ. Tại BVTM Kangnam, quy trình phẫu thuật nâng gò má được các bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm thực hiện cam kết đem tới kết quả như ý, đảm bảo an toàn.

Bước 1: Thăm khám tổng quát và tư vấn

Can canh quy trinh phau thuat nang cao go ma tai BVTM Kangnam 1

Thăm khám và tư vấn bước đầu trong phẫu thuật nâng cao gò má

Bước đầu tiên trong phẫu thuật nâng gò má là bác sĩ sẽ thăm khám để nắm bắt chính xác tình trạng gò má, thể trạng của bạn, từ đó tư vấn cho bạn nên nâng cao gò má ở mức độ nào là phù hợp, vừa tạo điểm nhấn cho khuôn mặt. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng tư vấn cho bạn quá trình phẫu thuật gò má để khách hàng nắm bắt được, hiểu về những can thiệp trong suốt quá trình thực hiện giúp bạn yên tâm hơn khi tiến hành thẩm mỹ.

Bước 2: Đo vẽ, cắt gọt kích thước chất liệu nâng gò phù hợp

Tại BVTM Kangnam các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật nâng gò má cho bạn bằng cách sử dụng chất liệu độn. Vì vậy để chất liệu độn tương thích trong cơ thể và có chiều cao, độ dày vừa vặn, các bác sĩ cần đo vẽ chính xác vùng đặt chất liệu độn và định hình mức độ cao cần tạo của gò má, đồng thời tiến hành cắt gọt chất liệu độn sao cho phù hợp, cân đối nhưng vẫn giữ được nét tự nhiên, thanh thoát.

Bước 3: Gây tê vùng gò má

Tại BVTM Kangnam thao tác gây tê được tiến hành nhanh gọn, đơn giản, đảm bảo thực hiện theo đúng quy trình đạt chuẩn Bộ Y tế. Nhờ vậy, khách hàng sẽ không cảm thấy bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào trong quá trình thực hiện.

>>> phẫu thuật độn cằm ở hà nội

Bước  4: Tiến hành phẫu thuật nâng gò má

Can canh quy trinh phau thuat nang cao go ma tai BVTM Kangnam 2

Phẫu thuật nâng cao gò má thực hiện bởi các bác sĩ nhiều kinh nghiệm

Bước vào quy trình chính, bác sĩ sẽ mở một đường mổ nhỏ và tạo khoang để đưa chất liệu độn vào khu vực dưới da. Đường mổ có thể được thực hiện bằng các phương pháp khác nhau. Tại Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bác sĩ sẽ thực hiện bằng đường bên trong miệng.  Bên cạnh đó,vết mổ được khéo léo giấu trong khoang miệng nên không để lại dấu tích phía ngoài da.

Bước 5: Khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ

Kết thúc quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Vùng phẫu thuật sẽ được bác sĩ băng ép để có kết quả tốt nhất.

Trên đây là quy trình phẫu thuật nâng gò má tại BVTM Kangnam. Với đội ngũ bác sĩ chuyên gia bác sĩ giỏi  cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị tiên tiến hiện đại, chúng tôi cam kết sẽ mang lại kết quả tốt nhất, gò má phù hợp với khuôn mặt bạn hơn, an toàn, nhanh chóng và hiệu quả vĩnh viễn.

Xem thêm:

Nguồn: http://phauthuatkhuonmat.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook