Cập nhật bấm mí mắt bao nhiêu tiền mới nhất – Tin Hot

03:22:17 - 04/12/2017 - admintt

Chào bác sĩ, hiện tại em đang muốn đi bấm mí nhưng có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ và mỗi cơ sở lại có một mức giá khác nhau. Vậy bác sĩ có thể  cho em biết bấm mí mắt bao nhiêu tiền tại bệnh viện Kangnam được không ạ? Em xin cảm ơn. ( Thu Trang – Hà Nội )

Trả lời :

Chào bạn Thu Trang, chúng tôi rất cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ bấm mí mắt tại bệnh viện Kangnam và gửi câu hỏi về hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi bấm mí mắt bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau

bam mi mat bao nhieu tien

Các chàng trai hiện nay cũng làm đẹp bằng phương pháp bấm mí 

Giá bấm mí mắt tại bệnh viện Kangnam – bệnh viện thẩm mỹ số 1 Việt Nam

Từ nhiều năm nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn tự hào là đơn vị đi đầu của ngành phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam với hàng loạt ca phẫu thuật khó được thực hiện thành công. Tại đây, chúng tôi có một hệ thống trang thiết bị cũng như đội ngũ y bác sĩ trình độ cao, đạt chuẩn quốc tế. Các chuyên khoa được tách riêng biệt nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu của khách hàng. Ở chuyên khoa mắt của bệnh viện Kangnam có khá nhiều phương pháp thẩm mỹ bằng cách bấm mí, giá cả sẽ tùy thuộc vào hình thức mà khách hàng lựa chọn. Nhìn chung, mức giá bấm mí sẽ dao động trong khoảng từ 6 – 9 triệu đồng.

bam mi mat bao nhieu tien

Hình ảnh khách hàng bấm mí mắt tại Kangnam

>>>>> Bạn có thể xem thêm : bấm mí mắt ở đâu đẹp

Dưới đây là bảng giá chi tiết mới nhất về công nghệ bấm mí của Kangnam

Bấm mí Hàn Quốc giá 6 triệu đồng

Bấm mí Multi Point giá 9 triệu đồng ( bảo hành 10 năm )

Như bạn đã biết, bấm mí Hàn Quốc là một kỹ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản mà không cần tới phẫu thuật, được khá nhiều bạn trẻ quan tâm. Gía cả đã được chúng tôi niêm yết tại bệnh viện nên bạn không cần quá lo lắng tới vấn đề bị đội giá, ép giá.

bam mi mat bao nhieu tien

Hình ảnh khách hàng bấm mí mắt tại bệnh viện Kangnam

>>>>> Xem thêm : bấm mí có ảnh hưởng gì không

Ngoài ra, không chỉ thành công ở lĩnh vực thẩm mỹ mắt như bấm mí Hàn Quốc, nhấn mí, cắt mắt 2 mí, tạo mắt to.. bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cũng rất nổi tiếng về các dịch vụ phẫu thuật khuôn mặt khác như phẫu thuật gọt mặt v line, độn cằm , nâng mũi s line bằng công nghệ 3D 4D… Mọi chi phí và giá cả đều được chúng tôi niêm yết trên website của bệnh viện, khi có nhu cầu bạn chỉ cần truy cập vào và tham khảo rất thuận tiện.

Chúc bạn sớm có được đôi mắt đẹp như mong muốn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook