Cắt mí mắt có để lại sẹo không? giải đáp thắc mắc từ chuyên gia

08:17:59 - 19/06/2017 - admintt

Bác sĩ cho em hỏi mắt em đang là mắt một mí vậy giờ em đi cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không em thì rất thích mắt 2 mí nhưng chỉ lo ngai là sau khi cắt 2 mí xong về để lại sẹo nên em muốn hỏi bác sĩ mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn.

(Ngọc Hà, Nam Định)

Trả lời:

Chào chị Hà, Thẩm mỹ kangnam cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi cho chúng tôi. Vấn đề mà chị Hà đang gặp phải đó là cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không, chúng tôi giải đáp cụ thể như sau.

1. Nguyên nhân khiến sẹo xuất hiện sau cắt mí mắt

Lo ngại về sự hình thành sẹo sau khi cắt mí mắt là điều hết sức dễ hiểu bởi sẹo là kẻ thù số 1 của bất cứ ai, đặc biệt là phụ nữ và nhất là lại xuất hiện ở trên mặt. Thực tế, sự hình thành sẹo là kết quả của nhiều nguyên nhân, khách quan lẫn chủ quan. Trong đó, có hai yếu tố được coi là nguyên nhân chính gây nên sẹo là cơ địa và bản chất, mức độ của tổn thương.

Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không

Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không

Chị Hà lo ngại của chị về việc sau khi cắt mí mắt có để lại sẹo không là điều hết sức dễ hiểu. Rất có thể chị thuộc những người có cơ địa bị sẹo. Tuy nhiên, về khía cạnh còn lại, mức độ tổn thương mà cắt mí mắt gây ra hoàn toàn không giống như vết thương do ngã xe.

Bên cạnh đó, yếu tố được xem là có tính chất quyết định nhất đến không chỉ việc cắt mí mắt có để lại sẹo không mà còn là an toàn của toàn bộ phẫu thuật chính là trình độ chuyên môn và bàn tay của người bác sĩ trực tiếp thực hiện phẫu thuật. Bằng kinh nghiệm nhiều năm thực hiện hàng nghìn ca cắt và sửa cắt mí mắt hỏng cho khách hàng, chúng tôi có thể khẳng định rằng, cắt mí mắt không phải là một phẫu thuật đơn giản. Chỉ một sai sót nhỏ của bác sĩ cũng có thể khiến sẹo xấu tồn tại vĩnh viễn trên da mí. Điều kiện cắt mí không để lại sẹo chỉ có thể được đáp ứng nếu chị Hà được một bác sĩ có tay nghề, chuyên môn và kinh nghiệm cao thực hiện.

2. Vậy sau cắt mí mắt có để lại sẹo không?

Cắt mí mắt trước hết là một phẫu thuật nhằm loại bỏ tình trạng da thừa và mỡ mí mắt thừa trên mí, giúp trẻ hóa mắt và đồng thời tạo hình đôi mắt 2 mí hiệu quả nhất. Phương pháp này chỉ cần thực hiện thông qua vết rạch nhỏ khoảng 2mm và mức độ xâm lấn rất nhỏ trong điều kiện khách hàng đã được gây tê hiệu quả. Sau khi hoàn thành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ rất tinh tế và chính xác. Do đó, cắt mí mắt không tạo tổn thương lớn trên da. Đặc biệt, sự chủ động chăm sóc đúng cách mắt sau khi cắt mí cũng được các bác sĩ hướng dẫn chi tiết cho khách hàng, giúp cho sẹo không thể hình thành sau cắt mí. Cùng với chế độ chăm sóc và ăn kiêng hợp lý, cho dù chị có cơ địa sẹo, việc hình thành sẹo sau khi cắt mí mắt cũng không phải là điều đáng lo ngại.

Trước và sau khi cắt mắt 2 mí tại kangnam. Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không?

Trước và sau khi cắt mắt 2 mí tại kangnam. Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không?

Nhẹ nhàng, nhanh chóng, an toàn và không để lại sẹo chính là những ưu điểm vượt trội mà chị Hà có cơ hội được nhận khi thực hiện phương pháp phẫu thuật này vậy cắt mắt ở đâu đẹp Thẩm mỹ kangnam , đang và tiếp tục ứng dụng hiệu quả phương pháp này để làm đẹp và đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của mọi khách hàng.

Chị Ngọc Hà thân mến, trên đây là những chia sẻ của Thẩm mỹ kangnam về việc sau khi cắt mí mắt có để lại sẹo không. Hy vọng rằng chị Ngọc Hà có thể an tâm hơn trước khi sử dụng dịch vụ này.Nếu chị còn thắc mắc nào thì chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ và tư vấn về mọi khía cạnh của phẫu thuật thẩm mỹ cho chị.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook