Cắt mí mắt có để lại sẹo không ? giải đáp từ chuyên gia

03:56:59 - 08/09/2017 - admintt

Cắt mí mắt có để lại sẹo không đang là một vấn đề mà được nhiều bạn quan tâm nhất hiện nay nhưng để trả lời câu hỏi này chắc cũng chả mấy ai biết bạn cũng đùng lo mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Phẫu thuật nâng mí mắt là bước tiến khoa học hiện đại giúp khắc phục  tình trạng sụp mí mắt, cải thiện ngoại hình cũng như thị lực của khách hàng một cách hiệu quả, nhanh chóng. Giải tỏa nỗi lo của rất nhiều người những tưởng phải chung sống với đôi mắt sụp mí, u sầu, kém thẩm mỹ suốt đời. Vậy cắt mí mắt có để lại sẹo không?.

Kết quả hình ảnh cho site:bammihanquoc.vn

Cắt mí mắt cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, giải pháp chữa sụp mí bẩm sinh hiệu quả nhất hiện nay là phẫu thuật. Tùy vào mức độ chức năng của cơ nâng mi mà bác sĩ sẽ chỉ định cách chữa sụp mí mắt bẩm sinh phù hợp nhất. Với những thao tác cắt – chỉnh – nâng cơ mi trực tiếp vào mí mắt, tình trạng sụp mí của bạn sẽ được cải thiện hiệu quả.

Sau khi gây tê, các bác sĩ sẽ căn cứ vào mức độ sụp mí và khả năng hoạt động của cơ nâng mi. Nếu tình trạng sụp mí chỉ ở mức độ vừa phải thì chỉ cắt bỏ phần da mi trên dư thừa. Nếu bị sụp mí nhiều, ngoài việc cắt bỏ phần da mi trên dư thừa còn phải can thiệp vào phần cơ nâng mi, đơn giản nhất là làm ngắn cơ nâng mi và cắt bỏ một phần cơ vòng mi. Sau khi cắt mí của bạn sẽ được giấu kín hầu như không nhận thấy. Thời gian thực hiện phẫu thuật khoảng 30 phút sau đó bạn sẽ có đươc một đôi mắt trẻ trung, đẹp tự nhiên không còn tình trạng sụp mí, không để lại sẹo.

Kết quả hình ảnh cho site:bammihanquoc.vn

Trước và sau khi cắt mi mắt tạo mắt 2 mí

Kết quả hình ảnh cho site:bammihanquoc.vn

Hình ảnh khách hàng cắt mí mắt tại kangnam

Hi vọng với những chia sẻ trên đã giúp bạn giải đáp cắt mí mắt có để lại sẹo không của bạn. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì bạn có thể đến với thẩm mỹ kangnam để được các bác sĩ tại đó tư vấn trực tiếp cho bạn nhé.

Bài đọc được quan tâm : cắt mí mắt ở đâu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook