Cắt mí mắt ở đâu hiện nay đẹp và uy tín? tư vấn từ chuyên gia

09:36:41 - 14/06/2017 - admintt

Chào bác sĩ mắt em có nhiều nếp gấp nên em đang muốn đi cắt mí mắt cho đẹp. Vì em đang có dự định cuối năm lấy chồng nên em cũng muốn cho khuôn mặt của em được đẹp nên em muốn hỏi bác sĩ hiện nay nên cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn. Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn.

 (Bích Lan – Cần Thơ)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn mắt của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam, với câu hỏi cắt mí mắt

ở đâu đẹp, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Mắt mí gấp hay còn gọi là mắt nhiều mí là tình trạng gặp khá nhiều tại Việt Nam. Để khắc phục tình trạng mắt mí gấp, bạn hoàn toàn có thể áp dụng công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc mới nhất hiện nay tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ kangnam giúp mang lại đôi mắt 2 mí trẻ trung, linh động.

Trước khi tiến hành thực hiện chỉnh sửa mí gấp thành mắt 2 mí, các bác sĩ sẽ thăm khám và định lượng chính xác lượng da dư gây nên tình trạng nếp mí dư thừa. Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ tiến hàng các thao tác cắt mí mắt để điều chỉnh lại đôi mắt mí gấp của khách hàng.

Bác sĩ thăm khám trước khi thực hiện cắt mí mắt

Bác sĩ thăm khám trước khi thực hiện cắt mí mắt

Đầu tiên bác sĩ rạch một đường mảnh trên cung mí mắt, dùng dụng cụ chuyên dụng để cắt bỏ các nếp da nhăn, túi mỡ thừa nơi mí mắt.Với việc loại bỏ triệt để các nếp da nhăn, túi mỡ thừa mí mắt thì vùng da mắt cũng sẽ được kéo căng đáng kể, qua đó khắc phục được tình trạng mí mắt nhiều nếp gấp. Sau khi hoàn thành các thao tác cắt bỏ da dư, mỡ thừa bác sĩ sẽ khâu kín đường phẫu thuât bằng chỉ thẩm mỹ, hình thành nên đường mí mới, tạo hình đôi mắt hai mí rõ ràng và đẹp tự nhiên như mắt hai mí đẹp bẩm sinh của chính bạn.

Vậy, phẫu thuật cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất?

“Trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được chúng tôi nhận định là một trong những địa chỉ phẫu thuật cắt mí mắt chuyên sâu uy tín. Kangnam là một trong những đối tác tin cậy, uy tín của Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc được chúng tôi chuyển giao trực tiếp kỹ thuật, quy trình chuyên sâu cắt mí mắt Hàn Quốc. Rất nhiều bác sĩ ở Kangnam được đào tạo bài bản tại Hàn Quốc được chúng tôi đánh giá cao về tay nghề chuyên môn, có con mắt thẩm mỹ rất tinh tế.”

Bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Khẳng định vị thế lớn mạnh trên thị trường thẩm mỹ tại Việt Nam hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là trung tâm thẩm mỹ được cấp phép chính thức của hoạt động của Bộ Y tế.

Cắt mí mắt ở đâu an toàn

Đơn vị thường xuyên ký kết hợp phẫu thuật cắt mí mắt chuyên biệt với Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc

– Xây dựng chuyên khoa thẩm mỹ mắt chuyên biệt, chuyên sâu cắt mí mắt, cắt mí mắt Eyelid Hàn Quốc ứng dụng công nghệ, quy trình đạt chuẩn chất lượng Hàn Quốc

– Quy mô rộng lớn có diện tích trên 30.000m2, xây dựng theo mô hình tiêu chuẩn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam với hệ thống máy móc trang thiết bị tối tân, phòng phẫu thuật, hậu phẫu hiện đại quy chuẩn an toàn.

– Là đối tác chiến lược của các bệnh viện, thương hiệu danh tiếng tại Hàn Quốc như Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc, Lead Surgery… hợp tác uy tín, chuyển giao thành công các công nghệ cắt mí mắt. tiên tiến, liên kết chặt chẽ với các chuyên gia Hàn Quốc nâng cao tay nghề trình độ phẫu thuật chuyên môn sâu.

Do đó bạn cứ yên tâm khi cắt mí tại thẩm mỹ viện kangnam bạn sẽ có một đôi mắt đẹp như mơ.

Bạn có thể xem thêm : cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook