Cắt mỡ mí mắt có để lại sẹo không? Chuyên gia bác sĩ tư vấn

13:37:50 - 26/12/2016 - admintt

Thưa bác sỹ! Em năm nay 34 tuổi, em đang muốn đi cắt mỡ mí mắt vì mắt em đã xuất hiện nếp nhăn nhiều do mí mắt tích mỡ. Vùng mắt em giờ có da chùng xuống rất xấu nhìn mặt thì cứ thấy buồn rầu và già đi. Bác sĩ cho em biết cắt mỡ mí mắt có để lại sẹo không? Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Thị Thanh Huyền – Hải Dương).

 

Trả Lời:
Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thanh Huyền đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “cắt mỡ mí mắt có để lại sẹo không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

mắt-sụp-mí

Nếu đôi mắt của bạn xuất hiện nhiều nếp nhăn và có mỡ thừa ở mí mắt thì việc thực hiện cắt mỡ mí mắt sẽ giúp bạn lấy lại đôi bờ mí mắt trẻ trung, cân đối hơn. Tuy nhiên, đúng như bạn nói, vùng da mí mắt rất nhạy cảm nên khi thực hiện cắt mỡ mí mắt bạn sẽ phải chấp nhận 1 số thay đổi nhỏ, liên quan trực tiếp tới vấn đề cắt mỡ mí mắt có để lại sẹo không.

 

Vậy cắt mỡ mí mắt có để lại sẹo không?

Khi thực hiện lấy mỡ mí mắt, bác sỹ sẽ phải rạch 1 đường nhỏ trên vùng da mí mắt để loại bỏ những túi mỡ thừa và da dư trên mí mắt. Việc này sẽ để lại vết sẹo sau phẫu thuật là điều không thể tránh khỏi.

Tuy nhiên, tình trạng này vẫn có thể kiểm soát được.

Việc cắt mỡ mí mắt có để lại sẹo không 1 phần phụ thuộc vào cơ địa của bạn là sẹo lồi hay sẹo ẩn, thao tác thực hiện khâu đóng vết mổ có tốt hay không.

cắt mỡ mí mắt

Hình ảnh trước vad sau cắt mỡ mí mắt

 

Nếu đường khâu nếp mí trùng với đường bờ cong mí mắt hoặc nằm ẩn dưới nếp gấp của da mí mắt thì sẽ không hề bị lộ, không gây vướng víu hay cộm mắt.

 

Đối với 1 số bệnh nhân thời gian sẹo mờ dẫn diễn ra chậm chạp hơn, bạn cũng có thể bổ sung các chất dinh dưỡng hoặc thuốc làm mờ sẹo. Theo thời gian vết sẹo sẽ mờ dần và có màu trùng với màu da nên bạn không phải quá lo lắng cắt mỡ mí mắt có để lại sẹo không nhé.

» cắt mỡ mí mắt ở đâu

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ được thực hiện cắt mỡ mí mắt bằng các thiết bị nội soi, đường mổ mảnh, vừa đủ để thực hiện loại bỏ những túi mỡ thừa và da dư, trả lại cho bạn đôi mắt trẻ trung không tuổi.

Nếu bạn còn bất cứ vấn đề gì cần được tư vấn giải đáp, vui lòng đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn để được giải đáp cụ thể.

Nguồn: http://phauthuatkhuonmat.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook