Câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt của “Thị Nở”

07:20:10 - 21/12/2017 - admintt

Nhiều người than phiền vì ngoại hình không hoàn hảo, kém tươi tắn. Mong rằng câu chuyện về hành trình phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt của cô gái dưới đây  sẽ cho các bạn thêm động lực để hoàn thiện nhan sắc bản thân hơn nữa.

Phẫu thuật thẩm mỹ không còn là một điều xa lạ với xã hội hiện nay. Kèm theo đó, những ca “lột xác” sau phẫu thuật cũng nhận được sự quan tâm lớn của đông đảo quần chúng. Một trường hợp đã thành công trong việc nhờ vào phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt để cải thiện nhan sắc. Đó là Quách Thị Kim  Phượng, còn được cư dân mạng biết đến với cái tên “Thị Nở tái sinh”.

phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt 1

“Thị Nở tái sinh” khiến cộng đồng mạng xôn xao khi công bố  phẫu thuật thẩm mỹ.

Phượng tự nhận mình là ‘Thị nở tái sinh’ và cho biết, từ nhỏ đến lớn, cô đã phải chịu nhiều sự xa lánh, dè bỉu từ những người xung quanh vì quá xấu. Phượng có nhiều khuyết điểm trên mặt như mũi tẹt, đầu mũi và cánh mũi to, răng hô, môi dày, da nhiều mụn và sẹo mụn, … Do đó, Phượng đã quyết định nhờ cậy đến dịch vụ thẩm mỹ để hô biến nhan sắc của mình trở nên hài hòa hơn.

phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt

Hành trình lột xác của Phượng”Thị Nở tái sinh”

Trải qua 3 tháng trời chịu đựng bao đau đớn, cuối cùng Phượng đã có được khuôn mặt xinh đẹp như hot girl với làn da trắng mịn, đôi mắt hút hồn, sống mũi cao thẳng cùng đôi môi gợi cảm. Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt mà Phượng đã phải bỏ ra lên đến 200 triệu. Tuy nhiên, Phượng chia sẻ, do thực hiện ở cơ sở uy tín, chất lượng tốt, đảm bảo an toàn, cô không hề tiếc nuối khoản tiền đã bỏ ra để thực hiện cuộc phẫu thuật này.

phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt

Gương mặt xinh đẹp của Phượng sau 3 tháng 

Nhìn dung mạo của Phượng hiện tại, chẳng ai còn có thể nhận ra cô gái răng hô xấu xí năm xưa. Và chắc hẳn, ai nấy cũng đều phải trầm trồ trước sự vi diệu của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại ở xứ sở kim chi.

Vậy, bạn có tự tin hơn để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt cho mình chưa? Đừng lo lắng gì nữa vì đã có rất nhiều người đã từng thực hiện thành công dịch vụ này và đang rất tự tin và thành công trong cuộc sống của mình.

Mong rằng bạn sẽ thành công trên con đường làm đẹp!

Nguồn: http://phauthuatkhuonmat.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook