Cấy tóc có tốt không? Có an toàn không?

06:42:13 - 29/11/2017 - admintt

Nhiều người than phiền tình trạng tóc rụng nhiều, thành từng mảng hay hói bẩm sinh khiến họ cảm thấy mất tự tin vào ngoại hình của mình. Họ muốn thực hiện cấy tóc nhưng vẫn còn nghi ngại không biết cấy tóc có tốt không, có gây nguy hại gì không?

Rụng tóc, hói đầu là một khuyết điểm về tóc nhiều người gặp phải, tuy không gây nhiều ảnh hưởng trong sinh  hoạt nhưng khiến người mắc phải cảm thấy tự ti, mặc cảm. Rụng tóc được xác định khi tóc rụng nhiều hơn 100 sợi một ngày và không có dấu hiệu mọc trở lại. Đối với những người rụng tóc, hói đầu, tóc thường rất khó mọc lại nên rụng tóc có chữa được không trở thành câu hỏi muôn thuở của nhiều người. Nhận biết được mối lo đó, cấy tóc là một phương pháp thẩm mỹ nhằm khắc phục tình trạng tóc thưa, ít, bị hói đầu bằng cách lấy những phần tóc ở những vùng da đầu khỏe mạnh hơn (thường là vùng sau gáy) để cấy vào những vùng da bị thiếu tóc. Vậy, trên thực tế, cấy tóc có tốt không?

Phẫu thuật cấy tóc có tốt không?

Trước tiên, hãy cùng tìm hiểu quy trình thực hiện cấy tóc. Trước khi tiến hành, bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám kỹ càng để xác định tình trạng da đầu và những vị trí cần cấy tóc cũng như số lượng tóc cần cấy sao cho phù hợp.

quy trình cấy tóc

Mô phỏng quy trình cấy tóc

Sau đó, bằng dụng cụ chuyên dụng, chuyên gia sẽ tiến hành bóc tách các nang tóc tại những vùng tóc khỏe rồi nhờ sự hỗ trợ của kính hiển vi để bóc tách chúng thành những nang tóc nhỏ từ 1 – 3 sợi. Sau đó, bác sĩ tiến hành lựa chọn những sợi tóc khỏe, có khả năng sống cao. Ngay sau đó, những nang tóc đã được tách sẽ được cấy vào trong những vùng da ít tóc đã được xác định từ trước. Sau khi thực hiện xong quy trình, vùng da được cấy mới sẽ băng lại và thay băng liên tục trong 2 – 3 ngày.

Kết quảcấy tóc

Kết quả khách hàng thực hiện cấy tóc

Cấy tóc được thực hiện nhanh chóng, đơn giản. Khách hàng có thể ra về và chỉ cần thực hiện chăm sóc và tái khám theo đúng quy trình của bác sĩ mà không cần nghỉ dưỡng tại cơ sở thẩm mỹ. Những nang tóc mới được cấy sẽ tiếp nhận chất dinh dưỡng từ da đầu, “bám rễ” và phát triển bình thường như những nang tóc khác. Bằng việc sử dụng tóc tự thân có bao gồm cả chân và nang tóc, biện pháp này cho kết quả tốt nhất, không đào thải và dị ứng. Hơn nữa, với sự phát triển của công nghệ hiện đại, cấy tóc không còn xâm lấn da đầu như trước. Nhờ đó, giảm được nguy cơ nhiễm trùng, ảnh hưởng đến các dây thần kinh vùng da đầu. Như vậy, khách hàng không cần lo lắng cấy tóc có an toàn không nữa.

Như vậy,các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính an toàn và hiệu quả của dịch vụ cấy tóc rồi nhé. Đừng lo lắng cấy tóc có tốt không nữa mà hãy đứng lên làm đẹp cho bản thân ngay đi thôi!

Nguồn: http://phauthuatkhuonmat.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook