Cấy tóc sinh học có điểm gì khác biệt với cấy tóc tự thân ?

06:52:49 - 05/09/2017 - admintt

Ngày nay, phương pháp cấy tóc trị hói đầu đã không còn quá xa lạ trong ngành thẩm mỹ, bởi hiệu quả phẫu thuật được rất nhiều khách hàng hài lòng. Cấy tóc sinh học và cấy tóc tự thân là 2 phương pháp cấy tóc trị hói đầu phổ biến hiện nay. Vậy cấy tóc sinh học là gì và có điểm gì khác biệt với cấy tóc tự thân ?

>> Rụng tóc nhiều ở nam giới

>> Rung toc sau sinh

1. Phẫu thuật cấy tóc tự thân

Phẫu thuật cấy tóc tự thân là phương pháp sử dụng những nang tóc của chính cơ thể khách hàng (thường được lấy ở vùng da đầu phía sau) để chia tách thành các đơn vị nhỏ, có khả năng sống sót cao để cấy vào vị trí thiếu tóc (bị hói, rụng tóc quá nhiều), tạo nên những thân tóc mới, sau một thời gian sẽ phát triển thành các sợi tóc khỏe mạnh tự nhiên.

Nhược điểm của phương pháp này là phải can thiệp dao kéo, phải phẫu thuật nên gây đau đớn, nhiều rủi ro. Bên cạnh đó cấy tóc tự thân mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, và chi phí cao.

2. Cấy tóc sinh học không phẫu thuật

So với phương pháp cấy tóc tự thân thì phương pháp này không cần phẫu thuật sử dụng sợi tóc sinh học với cấu tạo đặc biệt (3 lớp như tóc tự thân, có các nút thắt ở gốc tóc) để cấy vào vùng da đầu không có tóc, tóc bị rụng, vết sẹo… nhằm phục hồi tóc một cách tự nhiên hiệu quả đạt tới 90% sau khi cấy.

100% không phẫu thuật đã được FDA và CE châu Âu cấp chứng nhận về hiệu quả về tính an toàn tuyệt đối cho người dùng trong và sau thực hiện.

–          Phục hồi tóc chắc khỏe với mật độ tối đa

–          Hiệu quả tức thì, tóc dày đẹp tự nhiên sau 30 phút

–          Không lây nhiễm, dị ứng, an toàn tuyệt đối

–          Hiệu quả với mọi trường hợp rụng tóc, hói đầu, tóc thưa mỏng

–          Sau thực hiện có thể gội và làm tóc như bình thường

Nhược điểm:
+ Cấy tóc sinh học không sử dụng tóc tự thân để cấy việc dùng tóc sinh học tổng hợp có thể khiến tóc bị đào thải, rụng đi sau khi cấy do độ tương thích với cơ thể không cao
+ Cần lựa chọn tóc chất lượng thì mới đạt được hiệu quả tốt nhất
+ Tóc sinh học không thể mọc dài ra như tóc tự thân do đó bạn khó có thể thay đổi độ dài của mái tóc hay mong muốn có thể thay đổi kiểu tóc như với tóc thật.

3. Nên cấy tóc sinh học hay tự thân?

Nên cấy tóc sinh học hay tự thân ?

Nên cấy tóc sinh học hay tự thân ?

Việc nên lựa chọn cấy tóc sinh học hay cấy tóc tự thân cũng là thắc mắc của rất nhiều người khi có ý định cấy tóc trị hói. Và thực tế cho thấy tỉ lệ lựa chọn cấy tóc tự thân cao hơn hẳn tỉ lệ cấy tóc sinh học. Nguyên nhân là do việc cấy tóc tự thân có tỉ lệ tương thích cao, tóc không bị rụng trở lại sau khi cấy. Cấy tóc tự thân cũng giúp bạn sở hữu mái tóc tự nhiên, tóc thật sau khi cấy vẫn có thể dài ra tự nhiên như tóc thật.

>> Cay toc

>> Cấy tóc

Nguồn: http://phauthuatkhuonmat.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook