Chăm sóc sau phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc thế nào?

03:04:34 - 13/11/2015 - admintt

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em cảm thấy rất tự ti về chiếc cằm của mình, với chiếc cằm ngắn làm cho gương mặt em có cảm giác vuông không thanh tú. Vì vậy em đang dự định đi phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc để cải thiện chiếc cằm ngắn của mình. Nhưng em không biết sau khi độn cằm có chế độ chăm sóc nào không? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Cảm ơn bác sĩ. ( Hải My – Nam Định).

Trả lời sau phẫu thuật độn cằm chăm sóc thế nào:

tham-my Bạn có thể tham khảo thêm tổng hợp các kiến thức về độn cằm qua bài viết sau:   Phẫu thuật độn cằm hàn quốc

Chào My!

Rất vui khi bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Với thắc mắc về chế độ chăm sóc sau phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc? của bạn, chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc là một thủ thuật đơn giản, sau khi thăm khám, tư vấn, xác định kích thước miếng độn phù hợp để tạo dáng cằm hoàn hảo cho khách hàng, các bác sĩ tiến hành gây tê và thực hiện độn cằm. Tại môi dưới, bác sĩ sẽ mổ một đường ngắn nhằm tạo khoang nhỏ để đưa chất liệu độn vào vùng cằm. Là tiểu phẫu đơn giản nên sau khi bác sĩ hoàn thành phẫu thuật độn cằm, bạn có thể trở về nhà và thực hiện chế độ chăm sóc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

Việc chăm sóc vùng cằm theo đúng hướng dẫn của bác sĩ thẩm mỹ giúp cho vùng cằm nhanh chóng ổn định, cằm đẹp tự nhiên, không bị xô lệch, an toàn tuyệt đối.

Chăm sóc sau phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc thế nào?

Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc rất đơn giản

Sau phẫu thuật độn cằm bạn chỉ cần:

  • Băng ép vùng cằm 1 ngày sau phẫu thuật
  • Uống thuốc theo đơn thuốc của bác sĩ
  • Chườm lạnh từ 2-3 ngày đầu sau phẫu thuật để giảm sưng, đau. Sau đó, nếu có hiện tượng bầm, tím thì bạn chuyển sang chườm ấm để sớm tan máu.
  • Luôn giữ vệ sinh miệng, xúc miệng bằng nước muối sau khi ăn để vết thương nhanh lành và tránh bị nhiễm trùng
  • Trong những ngày đầu sau phẫu thuật, bạn nên ăn cháo hoặc đồ ăn mềm để tránh ảnh hưởng đến vết thương, tránh bị đau. Không nên ăn thịt bò, rau muống, thịt gà, đồ hải sản…
  • Trở lại trung tâm kiểm tra, theo dõi theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Với chế độ chăm sóc vô cùng đơn giản, dễ thực hiện, vì vậy bạn có thể yên tâm thực hiện phẫu thuật độn cằm đẻ hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân cũng như tự tin với dáng cằm thon dài và thanh tú.

Để hiểu rõ hơn về vấn đề chăm sóc sau phẫu thuật độn cằm, bạn nên trực tiếp đến thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhé.

>> Tham khảo thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook