Cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền? Giá cắt mí mắt bao gồm dịch vụ nào?

07:43:08 - 23/05/2018 - admintt

Bên cạnh yếu tố an toàn thì cắt mắt 2 mí bao nhiều tiền cũng được đông đảo khách hàng quan tâm khi tìm đến dịch vụ này. Tuy nhiên, trên thực tế giá phẫu thuật cắt mắt 2 mí không cố định tùy thuộc vào công nghệ bạn lựa chọn. Bạn có thể tham khảo chi tiết bảng giá cắt mí mắt chi tiết qua bài viết dưới đây.

Cắt mắt 2 mí bao nhiều tiền

Giá cắt mắt 2 mí là bao nhiêu?

1. Phẫu thuật cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền?

Cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm và tìm kiếm. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, mức giá cắt mí mắt được phân tách tùy theo từng công nghệ cụ thể, đáp ứng nhu cầu và khả năng tài chính của mọi khách hàng.

DỊCH VỤ cắt mí mắt GIÁ TRỌN GÓI
Cắt mí Hàn Quốc 7 triệu
Cắt mí PLASMA (Bảo hành 10 năm) 9 triệu

** Bảng giá cắt mắt 2 mí chuẩn được niêm yết trên tất cả hệ thống của BVTM Kangnam

Nhìn chung trên thị trường hiện nay cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền phụ thuộc vào từng cơ sở thẩm mỹ mắt 2 mí khác nhau. Đến với Kangnam, quý khách hàng đã được hưởng mức giá cắt mí mắt trọn gói, bao gồm đầy đủ các dịch vụ:

  • Chi phí thăm khám:

Khách hàng được kiểm tra, thăm khám sức khỏe tổng quát, xác định tình trạng da chùng, mỡ thừa ở mắt,…

Hoàn thiện các thủ tục kiểm tra nhằm đảm bảo chắc chắn khách hàng đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện cắt mí mắt. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tuyệt đối không tiến hành cắt mắt 2 mí cho những trường hợp không đảm bảo sức khỏe.

Cắt mắt 2 mí – Cơ hội duy  nhất sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên

  • Chi phí phòng mổ, bác sĩ:

Thực hiện cắt mí mắt trong phòng phẫu thuật vô trùng với sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc hiện đại, đạt chuẩn quốc tế.

Trực tiếp đội ngũ bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm về phẫu thuật tạo hình, giỏi trình độ chuyên môn và sử dụng thành thạo công nghệ thực hiện.

  • Chi phí hậu phẫu:

Kết thúc quá trình cắt mí mắt, bạn sẽ được các bác sĩ chăm sóc theo dõi cẩn thẩm, hướng dẫn chăm sóc sau cắt mí mắt như thế nào.

Khách hàng thực hiện tái khám mắt định kỳ theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ phẫu thuật.

Khách hàng sau khi cắt mí mắt Plasma tại BVTM Kangnam

Có thể nói với mức giá chỉ từ 7 triệu, bạn đã có ngay một đôi mắt 2 mí tròn đẹp mà không phải lo lắng bất kỳ một khoản chi phí nào khác tại Kangnam.

Hi vọng những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc “cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền?” và có được sự chuẩn bị tài chính tốt nhất cho ca phẫu thuật cắt mí mắt của mình.

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook