Chi phí nâng gò má giá bao nhiêu?

08:15:08 - 08/12/2017 - admintt

Trong khi nhiều chị em muốn thực hiện hạ gò má để có được nhan sắc hiền hòa hơn, một số người lại muốn nâng gò má để gương mặt sắc sảo hơn. Do đó, chi phí nâng gò má cũng là một mối quan tâm của nhiều người.

Nếu gò má cao ở phụ nữ được coi là tướng sát phu, hại chồng con, làm gương mặt già dặn, ghê gớm hơn thì gò má thấp cũng không tránh khỏi những khiếm khuyết về nhan sắc và tướng số. Thông thường, người có gò má thấp thường được cho là người nhu nhược, hành động dưới mức khả năng của bản thân, không dám thể hiện bản thân. Do đó, tài năng của họ thường bị lãng phí, cuộc sống cũng chịu nhiều thiệt thòi hơn. Bên cạnh đó, gương mặt cũng thiếu đi sự cân xứng, hài hòa cần thiết. Vì thế, nâng gò má cũng là một dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm. Trước hết là ở vấn đề chi phí nâng gò má bao nhiêu?

Chi phí nâng gò má bao nhiêu tiền?

Không có câu trả lời chính xác nào cho câu hỏi này. Nguyên nhân là nâng gò má có rất nhiều mức giá khác nhau, phụ thuộc vào nhiều yếu tố.  Cụ thể:

  • Công nghệ, kỹ thuật thực hiện: Nâng gò má thực hiện như thế nào cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá cả của dịch vụ. Nâng gò má thực hiện bằng kỹ thuật càng hiện đại thì có mức giá càng cao.
  • Địa chỉ thực hiện: Cơ sở thực hiện có nhiều ảnh hưởng đến mức giá của dịch vụ nâng gò má thông qua những yếu tố như uy tín của cơ sở, đầu tư cơ sở vật chất, đào tạo nguồn nhân lực, … Ở những cơ sở càng uy tín, mức giá càng cao. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào có mức giá trên trời thì đều uy tín. Đồng thời, những cơ sở này cần có sự cân nhắc đến tương quan giữa sự hài lòng của khách hàng và chi phí để có mức giá hợp lý nhất.
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Cơ sở vật chất hiện đại tại một cơ sở thẩm mỹ uy tín

  • Người thực hiện: Bác sĩ thực hiện là người đóng vai trò quyết định trong sự thành công của ca nâng gò má. Với những bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, khoản chi phí phải bỏ ra là cao hơn do có rất nhiều người cũng muốn những bác sĩ này thực hiện nâng gò má cho mình.

Tuy là vậy, chị em vẫn không nên có tư tưởng tham rẻ mà vội quyết định chọn những cơ sở có mức giá rẻ. Điều quan trọng là chị em phải đảm bảo được vấn đề an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cho bản thân. Do đó, những cơ sở thẩm mỹ uy tín với cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ tiên tiến, đội ngũ bác sĩ và nhân viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm sẽ khiến bạn không còn lo lắng nâng gò má có nguy hiểm không. Tại những cơ sở này, mọi điều kiện an toàn và chất lượng đều được đảm bảo tuyệt đối nhằm hạn chế mọi rủi ro chị em phải tiền mất tật mang hay mất công đi khắc phục hậu quả.

Tóm lại, lời khuyên của bác sĩ là chị em cần lựa chọn địa điểm thực hiện kỹ càng trước khi đưa ra cân nhắc về chi phí nâng gò má để đảm bảo được hiệu quả và an toàn cao nhất cho mình.

Nguồn: http://phauthuatkhuonmat.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook