Chi phí nâng mũi Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

11:47:03 - 10/12/2016 - admintt

Chào bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Tôi là Ngọc Lan năm nay 28 tuổi. Từ lâu mũi tôi thấp tẹt rất xấu nên muốn đi nâng mũi. Tôi đã nghe nói đến các dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc trong đó có nâng mũi S line, tôi muốn hỏi chi phí nâng mũi Hàn Quốc là bao nhiêu để có thể chọn lựa được phương pháp hợp lý nhất mong bệnh viện tư vấn cho tôi.

 

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi: “Chi phí chi phí nâng mũi Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?” của Ngọc Lan. Thắc mắc của bạn cũng là nỗi băn khoăn của rất nhiều bạn trẻ. Về câu hỏi này chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chi phí các dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc

Đúng như Ngọc Lan đã tìm hiểu, hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có nhiều dịch vụ nâng mũi khác nhau như: Nâng mũi S Line 3D, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc. Mỗi phương pháp nâng mũi là 1 kỹ thuật áp dụng khác nhau, vì vậy, chi phí nâng mũi Hàn Quốc cũng có sự thay đổi.

cam-lech-la-nhu-the-nao-cach-khac-phuc-hieu-qua

Nâng mũi S Line 3D: Đây là một trong phương pháp nâng mũi được nhiều người lựa chọn. Chất liệu sử dụng trong nâng mũi S Line 3D chủ yếu là sụn tự thân nên có độ bền, độ tương thích cao nhằm khắc phục hoàn toàn nhược điểm của những phương pháp thông thường như: bóng đỏ đầu mũi, đào thải chất liệu. Chi phí nâng mũi S Line 3D tại Kangnam là 25 triệu đồng.

Nâng mũi bọc sụn: Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa sụn tự thân và sụn sinh học định hình không chỉ giúp nâng cao sống mũi, bảo vệ đầu mũi mà còn hạn chế được nhiều biến chứng có thể xảy ra. Kết quả nâng mũi được bảo hành 10 năm. Hiện nay, chi phí phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Kangnam có giá là 15 triệu đồng.

» nang mui o dau uy tin nhat

Nâng mũi Hàn Quốc: Là phương pháp sử dụng 100 % chất liệu sụn sinh học định hình. Chất liệu sụn được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ nên rất thân thiện với cơ thể. Sau nâng mũi Hàn Quốc, bạn sẽ nhanh chóng có 1 dáng mũi cao, thanh tú, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Kết quả nâng mũi được bảo hành 10 năm. Chi phí cho 1 ca phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có giá là 10 triệu đồng.

Tuy có nhiều đặc điểm khác nhau nhưng mỗi phương pháp nâng mũi đều có thế mạnh riêng. Tùy từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn chi tiết cho khách hàng.

Nguồn: http://phauthuatkhuonmat.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook