Chi phí phẫu thuật thu gọn đầu mũi hiện nay bao nhiêu tiền

07:49:36 - 13/06/2017 - admintt

Chào bác sĩ! bác sĩ cho em hỏi hiện nay dịch vụ thu gọn đầu mũi bao nhiêu tiền em đang định đi thu gọn mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn bác sĩ.

Lý do nên lựa chọn thu nhỏ đầu mũi và chi phí thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu tiền được nhiều chị em quan tâm, vậy chi phí thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu, lý do nào để bạn nên lựa chọn thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ kangnam chúng ta cùng tìm hiểu để hiểu rõ hơn về dịch vụ thẩm mỹ mũi tại kangnam vượt trội thế nào trong việc làm đẹp cánh mũi cho khách hàng. Với những trường hợp sở hữu đầu mũi quá to, thô, lỗ mũi rộng quá khổ…bạn có thể thực hiện phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi để chiếc mũi được thanh tú, tăng tính thẩm mỹ cho khuôn mặt bởi phương pháp thu nhỏ đầu mũi là một thủ thuật khá phức tạp, nên được tiến hành bởi các bác sĩ dày dặn kinh nghiệm để đảm bảo kết quả phẫu thuật là tốt nhất

Thu nhỏ đầu mũi hiện nay bao nhiêu tiền

Thu nhỏ đầu mũi hiện nay bao nhiêu tiền

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong số ít những trung tâm thẩm mỹ cung cấp dịch vụ thu nhỏ đầu mũi đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Chi phí thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là 12-15 triệu đồng, được tiến hành trong khoảng từ 30 – 60 phút.

Những lý do bạn nên thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ kangnam

  • Trước khi tiến hành phẫu thuật khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám, tìm ra nguyên nhân gây mũi quá to và tư vấn phương pháp thu nhỏ đầu mũi sau đó bác sĩ sẽ đo vẽ vùng đầu mũi được thu gọn một cách cẩn thận, tỉ mỉ từng chi tiết để đảm bảo hiệu quả cao nhất sau phẫu thuật.
  • Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi được thực hiện đảm bảo tuyệt đối an toàn, trong quá trình phẫu thuật có sử dụng thuốc gây tê để khách hàng cảm thấy thoải mái, dễ chịu, không gây đau đớn, không xâm lấn, hơn nữa sau phẫu thuật bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ tự tiêu nên hoàn toàn không để lại sẹo.

 

  • Quá trình thu nhỏ đầu mũi được tiến hành bởi các bác sĩ thẩm mỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm , tay nghề cao, cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế, sắc bén với nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài thực hiện với mọi thao tác đều được giám sát chặt chẽ và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về đảm bảo an toàn.
  • Tại bệnh viện thẩm mỹ kangnam sau phẫu thuật khách hàng được chăm sóc, phục vụ và tư vấn tận tình cho mọi khách hàng có bất cứ câu hỏi,  thắc mắc nào trước và sau khi thu nhỏ đầu mũi với thái độ chuyên nghiệp và thân thiện nhất.

Kết quả thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU.

Trước và sau khi thu nhỏ cánh mũi tại kangnam

Trước và sau khi thu nhỏ cánh mũi tại kangnam

Với những ưu điểm về thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ cùng mức chi phí thu nhỏ đầu mũi hợp lý bạn hoàn toàn có thể tự mình trả lời được câu hỏi chi phí thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu  tiền và địa chỉ thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi nào chất lượng, an toàn cho kết quả thẩm mỹ hiệu quả, đẹp nhất.

Nếu quý khách hàng còn băn khoăn ,thắc mắc hay có nhu cầu thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi quý khách có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ kangnam để được tư vấn hoàn toàn miễn phí bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Bài đọc được quan tâm : thu nhỏ đầu mũi có đau không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook