Chỉ với 2 lý do sau bạn sẽ chọn nâng mũi S line 3D

09:14:26 - 07/01/2016 - admintt

Nâng mũi S line 3D là trào lưu làm đẹp suốt những ngày tháng của năm 2015. Sau khi bắt đầu bước sang những ngày tháng đầu tiên của năm 2016. Các bác sĩ, các chuyên gia thẩm mỹ vẫn nhận định: Nâng mũi S line 3D vẫn còn là một trào lưu thẩm mỹ hot cho năm 2016 này và chưa có công nghệ nào có thể soán ngôi. Vì sao vậy? Chỉ với 2 lý do sau bạn sẽ chọn nâng mũi S line 3D.

– Nâng mũi S-line 3D cho chiếc mũi đẹp toàn diện:

Nâng mũi S-line 3D - Trào lưu gây bão cộng đồng trẻ 8

Nâng mũi S-line 3D cho chiếc mũi đẹp toàn diện

Để khắc phục những khiếm khuyết của chiếc mũi, rất nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi đã ra đời. Tuy nhiên, các phương pháp nâng mũi thông thường  chỉ có thể thay đổi hay chỉnh sửa một phần của chiếc mũi chứ không làm thay đổi hoàn toàn dáng mũi, không giúp thay đổi dáng mũi một cách toàn diện. Ngược lại, phẫu thuật nâng mũi S-line 3D lại giúp tạo dáng mũi đẹp, cân đối, hài hòa với từng đường nét trên gương mặt. Bên cạnh việc nâng cao sống mũi các bác sĩ còn kết hợp chỉnh sửa đầu mũi, cánh mũi, trụ mũi… khắc phục triệt để các khuyết điểm, giúp bạn có được chiếc mũi đẹp tự nhiên nhất.

– Nâng mũi S-line 3D an toàn tuyệt đối, không biến chứng:

Các phương pháp nâng mũi truyền thống cũng dễ để lại biến chứng sau phẫu thuật. Nguyên nhân là do chất liệu nâng mũi không được đảm bảo, nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của người nâng mũi mà nó còn làm mất đi tính thẩm mỹ của chiếc mũi. Tuy nhiên, với nâng mũi S-line 3D lại có thể khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm của phương pháp nâng mũi truyền thống, giúp loại bỏ được tất cả các nhược điểm như lộ sống mũi hay bóng đỏ đầu mũi…

Nâng mũi S-line 3D - Trào lưu gây bão cộng đồng trẻ 8

Công nghệ S line 3D nâng mũi – thực hiện thành công tại thẩm mỹ viện kangnam tphcm

Nâng mũi S-line 3D dùng chủ yếu là sụn tự thân được lấy từ cơ thể của người nâng mũi nên rất tương thích với cơ thể, không gây biến chứng hay tác dụng phụ nào, khắc phục tối đa những nhược điểm của các phương pháp nâng mũi truyền thống. Hơn nữa, vì sử dụng sụn tự thân để nâng mũi nên kết quả tạo dáng mũi đẹp tự nhiên và vĩnh viễn.

Cùng với 2 ưu điểm trên, kết hợp với đôi bàn tay khéo léo và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thẩm mỹ của các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã có nhiều khách hàng được sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên, khắc phục mọi nhược điểm không mong muốn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook