Chia sẻ về phương pháp nâng mũi S line

04:20:14 - 14/11/2017 - admintt

Nâng mũi S line là gì mà lại nhiều người đổ xô đi phẫu thuật như thế, cũng như các bước khi phẫu thuật nâng mũi S line là thế nào. Bài viết sau sẽ giải đáp các thắc mắc đó cho bạn.

 

Rất nhiều người còn thắc mắc nâng mũi s line là như thế nào

chia-se-ve-phuong-phap-nang-mui-s-line-1

Hầu hết những người lần đầu tiên tiếp xúc, biết đến các thuật ngữ chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ, chắc chắn họ hầu như không hình dung đầy đủ mũi S line là loại mũi nhìn như thế nào. Định nghĩa S line có nghĩa là “đường chữ S” nhưng mũi lại bao gồm những phần gồm cánh mũi, đầu mũi và sống mũi. Nhưng vì sao vẻ đẹp được kết hợp bởi nhiều bộ phận như thế lại được so sánh chỉ với một đường S line. Bên đó nữa, đường chữ S cong chứ hoàn toàn không thẳng như dáng mũi mà bất cứ ai cũng ao ước với sống mũi thẳng, cao thanh tú. Vậy thì mũi S line là mũi như thế nào?

 

Mũi S line là mũi trông như thế nào?

Theo các chuyên gia có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong ngành thì chuẩn mũi S line là: Chiếc mũi đẹp có độ cong tự nhiên từ sống mũi đến đầu mũi, phần chóp mũi tròn, cánh mũi thon gọn, lỗ mũi nhỏ, không hở. Chiều dài mũi hoản hảo có tỷ lệ 1/3 chiều dài khuôn mặt, sóng mũi cao từ 9 – 11 mm, độ cao của chóp mũi bằng 1/2 chiều dài mũi. Quan trọng nhất, khi nhìn gương mặt ở góc nghiêng, đường cong tính từ đầu chân mày đến điểm đầu tiên của nhân trung tạo thành hình chữ S mềm mại, tự nhiên. Đó chính là dáng mũi S line mà mọi người, đặc biệt là phụ nữ hướng tới khi sua mui s line.

Các bước nâng mũi S line

+ Bước 1: Tư vấn, kiểm tra mũi

+ Bước 2: Định hình chính xác dáng mũi S line.

+ Bước 3: Thực hiên vẽ tạo dáng mũi mới

+ Bước 4: Triệt khuẩn và gây tê phần phẫu thuật

+ Bước 5: Lấy sụn tự thân từ cơ thể (sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn…)

+ Bước 6: Phẫu thuật đưa sụn vào và nâng mũi tạo hình S line

+ Bước 7: Kết thúc quy trình

 

Trên đây là những gì về nâng mũi S line, nếu muốn đi phẫu thuật bạn cần tham khảo nâng mũi có giá bao nhiêu để có lự chọn tốt cho bản thân.

Tags: ,

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook