Chữa sụp mí mắt bẩm sinh hết bao nhiêu tiền?

09:00:30 - 05/11/2015 - admintt

Xin chào các chuyên gia. Tôi có đứa con gái bị sụp mí mắt do bẩm sinh. Gia đình muốn đưa cháu đi chữa sụp mí ở thẩm mỹ viện của mình. Vậy chuyên mục có thể cho tôi biết chữa sụp mí mắt hết bao nhiêu tiền và phương pháp này có an toàn không ạ? Xin cảm ơn nhiều!

Những điều bạn cần biết về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc

BÁC SĨ TƯ VẤN

Xin chào anh!

Cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện của chúng tôi. Về câu hỏi của anh:”mức giá chữa sụp mí mắt bẩm sinh mất bao nhiêu tiền”, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Vấn đề sụp mí bẩm sinh là hiện trạng bệnh lý không hề hiếm gặp. Vấn đề sụp mí có thể xảy ra một hoặc cả hai bên mắt, không những nó làm mất đi tính thẩm mỹ mà nó còn tác động trực tiếp đến tầm nhìn khiến người bệnh luôn ở vào cảnh buồn phiền và lo lắng. Để loại bỏ vấn đề này, lấy lại đôi mắt to trò như mong đợi, các chuyên gia khuyên bạn nên ứng dụng phương pháp chỉnh hình sụp mí bẩm sinh.

Cach chua sup mi mat bam sinh  là kỹ thuật thẩm mỹ mắt hiện đại nhất hiện nay khắc phục hoàn toàn hiện trangh bẩm sinh yếu cơ nâng mi một hay hai bên mắt hoặc sụp mí đơn thuần giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, ánh nhìn hoạt bát. Theo các chuyên gia thẫm mỹ, vấn đề sụp mí bẩm sinh được chia làm ba mức độ:

– Mức 1: Tình trạng mí mắt bị sụp xuống và che bớt một phần đồng tử của mắt, nhưng người bệnh vẫn có thể nhìn ngang được.

– Mức 2: Tình trạng mí mắt bị sụp gần đến giữa đồng tử mắt, người bệnh phải dùng cơ trán để nâng mi mắt lên thì mới nhìn thấy được.

– Mức 3: Tình trạng mí mắt bị sụp hơn quá nửa đồng tử mắt, lông mi bị sụp hẳn xuống dưới, mí mắt bị mất nếp mí trên, để nhìn ngang, người bệnh phải kéo lông mày lên trên hoặc ngửa cổ hết cỡ ra đằng sau để nhìn lên phía trước. Và đây được xem là tình trạng nặng nhất.

Phụ thuộc vào mức độ sụp mí và khả năng hoạt động của các cơ nâng mi và kỹ thuật khéo léo, con mắt thẩm mỹ tinh tế, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ viện chúng tôi sẽ thực hiện cắt bỏ phần da mi trên hay can thiệp vào cơ nâng mi, và tạo nếp gấp mí giúp con của anh loại bỏ triệt để vấn đề sụp mí đem lại đôi mắt to tròn, hai mí, đẹp tự nhiên. Đặc biệt là, kỹ thuật này được thực hiện theo một quá trình chuẩn bảo đảm tuyệt đối an toàn. Vậy nên, gia đình có thể hoàn toàn yên tâm đưa cháu nó đến đây chữa trị.

Chúc anh và gia đình hạnh phúc!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook