Chữa sụp mí mắt bẩm sinh – lấy lại mắt 2 mí rạng ngời sức sống

09:01:49 - 22/03/2016 - admintt

Chiếm đến 75% trường hợp sụp mí mắt, sụp mí bẩm sinh gây ảnh hưởng lớn đến thị lực và thẩm mỹ của mỗi người không may mắn mắc phải. Đôi mắt lờ đờ, mệt mỏi kèm theo các tật khúc xạ của bệnh sụp mí khiến cho gương mặt thiếu sức sống, kém tinh anh. Phẫu thuật chữa sụp mí mắt bẩm sinh tại Kangnam sẽ là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn có được đôi mắt đẹp.

Phẫu thuật cắt mí mắt có đau không và chi phí như thế nào?

Trên cơ sở nghiên cứu kỹ lưỡng cơ chế hình thành mí mắt và hoạt động của cơ nâng mi tự nhiên, những chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành tại Hàn Quốc đã cho ra đời phương pháp phẫu thuật chữa sụp mí mắt bẩm sinh.

Kỹ thuật làm đẹp này đáp dụng cho khách hàng sụp mí ở mọi mức độ, điều trị càng sớm cho hiệu quả thẩm mỹ càng cao. Riêng đối với trẻ em, có thể tiến hành phẫu thuật từ khi trẻ 5-6 tuổi, cần có sự giám hộ của bố mẹ, người thân.

Dựa vào mức độ sụp mí của mỗi khách hàng, các bác sĩ sau khi thăm khám, kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng sẽ tiến hành cắt bỏ cơ nâng mi, tạo hình ròng rọc để nâng mí treo lên trán giúp đôi mắt to tròn, hài hòa tự nhiên với đường mí mới rõ nét, tồn tại lâu bền theo thời gian.

Tiên phong đi đầu trong việc tiếp thu và ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến để làm đẹp cho mọi khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ là địa chỉ tin cậy giúp bạn nhanh chóng lấy lại đôi mắt trẻ trung, sáng khỏe đầy duyên dáng.

Không chỉ đầu tư đồng bộ hệ thống máy móc hiện đại, đây còn là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu, có kinh nghiệm dày dạn, gout thẩm mỹ tinh tế nên thao tác làm đẹp được tiến hành khéo léo, đảm bảo mang đến kết quả hài lòng như mong đợi.

Phẫu thuật cắt mí mắt có đau không và chi phí như thế nào?

Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam còn mở rộng thêm quy mô giúp khách hàng trên khắp mọi miền đất nước có cơ hội trải nghiệm dịch vụ chất lượng, an toàn. Giờ đây, khách hàng miền Nam có thể đến trung tâm Thẩm mỹ Kangnam Sài Gòn tại địa chỉ: 84A – Đường Bà Huyện Thanh Quan – Phường 9 – Quận 3 – Tp. Hồ Chí Minh để được thăm khám, tư vấn và đăng ký dịch vụ để trở nên rạng ngời, tự tin hơn trong cuộc sống!

Xem thêm:

Nguồn: http://phauthuatkhuonmat.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook