Chữa sụp mí mắt giá bao nhiêu tiền tại địa chỉ uy tín

04:49:42 - 26/08/2017 - admintt

Chữa sụp mí mắt giá bao nhiêu tiền hiện nay đang là một câu hỏi đang được nhiều người gửi câu hỏi nhưng để tra lời câu hỏi này một vấn đề nhảy cảm vì hiện nay có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ vậy chúng tôi xin được lấy bảng giá mới nhất tại một thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay nhé.

Phẫu thuật chữa sụp mí mắt bẩm sinh giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, chi phí chữa sụp mí mắt tại Kangnam được tính theo bảng giá như sau, tùy vào mức độ và tình trạng sụp mí của từng người.

DỊCH VỤ Chi phí ( triệu VNĐ) Thời gian hồi phục (ngày) Thời gian thực hiện
Chữa sụp mí bẩm sinh 12 5-7 30-45
Combo chữa sụp mí bẩm sinh + tạo mắt 2 mí 15 5-7 30-45

Chua sup mi mat gia bao nhieu tiền còn tùy thuộc vào tay nghề bác sĩ, mức độ khó của ca điều trị. Do đó, khách hàng nên cân nhắc với các địa chỉ thẩm mỹ giá rẻ vì “tiền nào của nấy”, giá tiền tương xứng với chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được.

 

Vì sao nên thực hiện chữa sụp mí mắt?

Mí mắt sụp không chỉ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến thị lực và gây khó khăn cản trở tầm nhìn. Theo quy luật lão hóa, đến một độ tuổi nhất định, các cơ nâng mi mất đi độ đàn hồi, mi mắt trên sẽ có hiện tượng sa xuống thấp hơn vị trí bình thường. Sụp mí mắt xảy ra do bẩm sinh hoặc do lão hóa đều làm mất đi vẻ đẹp của đôi mắt và tạo cảm giác già nua cho khuôn mặt.

Phẫu thuật treo mí sụp là giải pháp thẩm mỹ hiện đại giúp kéo mí sụp trở về vị trí ban đầu, loại bỏ da và mỡ thừa tích tụ, tạo nếp mí rõ ràng, trả lại đôi mắt trẻ trung và tầm nhìn thông thoáng. Ngoài ra, chữa sụp mí mắt bẩm sinh còn giúp làm xóa mờ hoặc mất hẳn các vết nhăn chân chim đuôi mắt. giúp đôi mắt trẻ trung, linh động.

Kết quả hình ảnh cho site:thammymat.org sụp mí mắt

Chữa sụp mí mắt cho đôi mắt tươi trẻ trở lại

 

Quy trình thực hiện chữa sụp mí mắt.

Sau khi gây tê, các bác sĩ sẽ căn cứ vào mức độ sụp mí và khả năng hoạt động của cơ nâng mi. Nếu tình trạng sụp mí chỉ ở mức độ vừa phải thì chỉ cắt bỏ phần da mi trên dư thừa. Nếu bị sụp mí nhiều, ngoài việc cắt bỏ phần da mi trên dư thừa còn phải can thiệp vào phần cơ nâng mi, đơn giản nhất là làm ngắn cơ nâng mi và cắt bỏ một phần cơ vòng mi. Sau khi mổ vết sẹo của bạn sẽ được giấu kín hầu như không nhận thấy. Thời gian thực hiện phẫu thuật khoảng 30 phút sau đó bạn sẽ có được một đôi mắt trẻ trung, đẹp tự nhiên không còn tình trạng sụp mí.

Phẫu thuật chữa sụp mí mắt bẩm sinh hết bao nhiêu tiền? 3

Trước và sau khi chữa sụp mí mắt một sự thay đổi rõ nét đôi mắt tươi trẻ trở lại

Chữa sụp mí mắt bao nhiêu tiền tùy thuộc vào tình trạng sụp mí và cơ địa của từng khách hàng. Do đó để biết được chính xác chữa sụp mí mắt bao nhiêu tiền, mời đến trực tiếp bệnh viện để được tư vấn và thăm khám miễn phí!

Tìm hiểu thêm : chữa sụp mí mắt có đau không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook