Chữa sụp mí mắt hết bao nhiêu tiền tại Kangnam?

08:29:10 - 21/11/2015 - admintt

Mắt em bị sụp mí bẩm sinh nhìn rất xấu nên em rất tự ti mỗi khi ra ngoài. Em định đi chữa sụp mí mắt nhưng không rõ chua sup mi mat het bao nhieu tien? Phẫu thuật có đau không? Mong bác sĩ cho em lời khuyên ạ. (Tiêu Thị Hải An, 20 tuổi, Từ Liêm, Hà Nội).

Trả lời

Chào bạn Hải An!

Phẫu thuật cắt mí mắt có đau không và chi phí như thế nào?

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Hiện Thẩm mỹ viện Kangnam đã tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp chữa sụp mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc, có khả năng giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng mắt bị sụp mí, cho đôi mắt to tròn, đẹp hơn.

Chi phí chữa sụp mí mắt là bao nhiêu?

Trên thực tế, chi phí chỉnh hình sụp mí tại các bệnh viện, thẩm mỹ viện là không giống nhau và không có mức giá cố định. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam chi phí của dịch vụ phẫu thuật chữa sụp mí mắt bẩm sinh là 12 triệu đồng khi bác sĩ Việt Nam thực hiện và 20 triệu đồng khi bác sĩ nước ngoài thực hiện. Bạn có thể yên tâm về kết quả mà mình nhận được bởi các bác sĩ tại đây đã được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm.

Theo đó, căn cứ vào mức độ sụp mí và khả năng hoạt động của cơ nâng mi của mắt của bạn, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần da mi trên dư thừa hoặc can thiệp vào phần cơ nâng mi để làm ngắn cơ nâng mi và cắt bỏ một phần cơ vòng mi, khắc phục tình trạng sụp mí, tạo mắt to tròn, đẹp tự nhiên.

Chữa sụp mí mắt có đau không?

Bạn cần hiểu rõ rằng, chỉnh hình sụp mí mắt công nghệ Hàn Quốc là một tiểu phẫu nhỏ, hạn chế tối đa các xâm lấn, tổn thương hơn nữa trước khi thực hiện các thao tác thẩm mỹ mí mắt, các bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt do đó bạn sẽ không cảm thấy đau đớn, khó chịu trong suốt quá trình chỉnh hình sụp mí mắt.

Trong một vài ngày đầu sau khi chữa sụp mí mắt, bạn có thể cảm thấy đau nhẹ vùng mí mắt tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng bởi hiện tượng này sẽ giảm dần và mất hẳn khi bạn thực hiện theo đúng chỉ dẫn của các bác sĩ về việc uống thuốc, ăn kiêng, chăm sóc vùng mí mắt sau tiểu phẫu chỉnh hình mí.

Hi vọng với những chia sẻ ở trên, bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn và sớm hiện thực hóa quyết định của mình!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook