Chữa trị sẹo rỗ ở mũi bằng cách nào hiệu quả triệt để nhất?

15:17:06 - 12/05/2017 - admintt

Bác sĩ cho em hỏi em bị sẹo rỗ ở mũi do thói quen nặn mụn. Bác sĩ cho em biết cách chữa trị sẹo rỗ ở mũi nào hiệu quả triệt để với ạ. Em muốn đi trị sẹo rỗ càng nhanh càng tốt ạ. (Thanh Trà – Quảng Ninh)

Trả lời:

Thanh Trà thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới chuyên mục tư vấn. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

địa chỉ chữa sẹo lõm ở Hà Nội

Thói quen tự nặn mụn rất dễ để lại sẹo rỗ. Mà người Việt mình thường xuyên trị mụn bằng cách này nên sau đó lại phải đi chữa sẹo. Việc chữa sẹo không dễ như mụn, cần phải kiên trì áp dụng trong thời gian dài mới cho kết quả. Hơn nữa, phải áp dụng đúng cách không sẽ gây kích ứng da.

Sự ra đời của công nghệ cấy da siêu vi điểm tạo nên bước đột phá mới trong điều trị sẹo lõm. Với 3 tác động cùng 1 lúc giúp làm đầy sẹo lõm nhanh chóng, làm mịn da vùng điều trị, tái tạo da toàn diện.

trị sẹo rỗ bằng cấy da siêu vi điểm

+ Làm đầy sẹo lõm triệt để

Công nghệ cấy da siêu vi điểm sử dụng thiết bị cấy da chyên dụng để tạo ra những tổn thương giả mạo tại vùng sẹo lõm. Từ đó, kích thích tái tạo collagen làm đầy vùng lõm nhanh. Đồng thời, đẩy tế bào gốc vào sâu bên trong da giúp da đẹp mịn màng.

công nghệ trị sẹo lõm mới nhất

+ An toàn tuyệt đối cho da

Đây là công nghệ được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về sự an toàn hiệu quả và cấp phép sử dụng trên toàn thế giới. Vì vậy, bạn có thể yên tâm trị sẹo lõm không gây kích ứng, không làm hại đến da.

+ Giúp tái tạo da nhanh

Cấy da siêu vi điểm không chỉ giúp lấp đầy sẹo lõm hiệu quả. Mà còn giúp tái tạo da nhanh, bởi dưỡng chất cùng tế bào gốc được đưa vào da cùng quá trình tạo tổn thương giả sẽ thúc đẩy làm mềm da và nuôi da da săn chắc mịn màng như ý.

Vì vậy, bạn Thanh Trà hoàn toàn có thể tin tưởng áp dụng chữa trị sẹo rỗ ở mũi mà không phải lo lắng bất cứ điều gì nhé! Chỉ sau liệu trình khoảng 3-5 buổi, da bạn sẽ:

+ Hết sạch sẹo lõm

+ Da láng mịn hồng hào

+ Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook