Có nên độn cằm không? – Góc nhìn mới

04:12:45 - 06/07/2016 - admintt

Mặc dù phương pháp độn cằm v line đã trở thành một trong những phương pháp làm đẹp được đánh giá cao trong những năm gần đây. Tuy nhiên, việc đưa một loại chất liệu độn vào cằm bên trong cơ thể thường khiến nhiều người lo ngại về vấn đề an toàn, sức khỏe. Chính vì thế, rất nhiều người đặt ra câu hỏi có nên độn cằm không? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm câu trả lời.

Xem thêm:
» Độn cằm 3d
» Độn cằm tại hà nội

Có nên độn cằm không? - Là thắc mắc của nhiều chị em

Cằm xinh đúng chuẩn

Có nên độn cằm không? Xét về mức độ an toàn

Câu trả lời là KHÔNG GÂY NGUY HIỂM, AN TOÀN TUYỆT ĐỐI nếu bạn lựa chọn được địa chỉ uy tín để tiến hành độn cằm v line và chắc chắn địa chỉ đó phải được cấp giấy phép hoạt động.

Trên thực tế, kỹ thuật độn cằm v line được tính toán kỹ lưỡng trước khi thực hiện. Bác sĩ sẽ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm thông qua sự hỗ trợ của thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Thiết bị này cho phép bác sĩ xác định được tỉ lệ chất liệu độn cằm để quá trình tiến hành đạt được hiệu quả thẩm mỹ như ý.

Kỹ thuật độn cằm v line được tiến hành thông qua một đường rạch nhỏ tại vị trí niêm mạc môi dưới bên trong khoang miệng, hạn chế được tối đa tổn thương xâm lấn. Bác sĩ thực hiện những thao tác nhẹ nhàng, đưa chất liệu độn cằm vào đúng vị trí, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Kỹ thuật này được tiến hành trong khoảng 40 phút, hạn chế tổn thương, biến chứng không mong muốn. Nhiều người khá quan tâm đến kỹ thuật độn cằm v line khi tìm câu trả lời cho câu hỏi có nên độn cằm không.

Có nên phẫu thuật độn cằm không: Góc nhìn thẩm mỹ

Nếu quá trình thực hiện, bác sĩ cắt gọt chất liệu độn cằm theo tỉ lệ phù hợp với gương mặt bạn thì kết quả độn cằm sẽ đạt ĐẸP như ý. Đơn giản là bởi vì phương pháp này có thể khắc phục triệt để tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mất cân đối, tạo dáng cằm v line thon gọn, hài hòa đường nét.

Có nên độn cằm không? Dưới góc nhìn thẩm mỹ

Cằm v line đang là mốt thời thượng

Cằm ngắn được kéo dài, cằm lẹm được khắc phục, cằm mất cân đối được độn hài hòa hơn, kết quả độn cằm v line sẽ giúp bạn sở hữu cằm đẹp như ý, giúp gương mặt cân đối, hài hòa, sang chảnh và tây hơn, quyến rũ hơn. Đến đây, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi có nên độn cằm không rồi chứ.

Xem thêm:

» Giá thẩm mỹ phẫu thuật độn cằm
» Độn cằm kiêng gì

Có nên độn cằm không: Góc nhìn tướng số?

Mỗi một sự thay đổi trên gương mặt đều được đánh giá là có ảnh hưởng đến tướng số nếu nhìn từ góc độ nhân tướng học. Sự thay đổi dáng cằm để gương mặt của bạn trở nên cân đối, hài hòa hơn, gương mặt mang nét hiện đại quyến rũ là điều hợp lý để thay đổi vận mệnh của mình.

Độn cằm đẹp sẽ giúp số mệnh của bạn thay đổi theo chiều hướng tích cực. Ít ra, khi bản thân bạn luôn cảm thấy tự tin với dáng cằm nói riêng và gương mặt nói chung, cuộc sống đối với bạn trở nên có ý nghĩa hơn, từ đó bạn sẽ giúp cuộc sống của bạn vui vẻ, dễ đạt được hạnh phúc.

Có nên độn cằm không ? Góc nhìn tướng số

Kỹ thuật độn cằm được tiến hành bên trong khoang miệng

Từ những góc nhìn chuyên môn, góc nhìn thẩm mỹ, góc nhì tướng số với những phân tích khách quan, chắc hẳn bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi có nên độn cằm không rồi chứ.

Mọi thắc mắc về phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

 

Nguồn: http://phauthuatkhuonmat.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook